Chia sẻ của anh chàng 9x:Bị hôi nách phải làm sao?

“Tự ti và ngại giao tiếp, xấu hổ với bạn bè người thân câu hỏi bị hôi nách phải làm sao đã trở thành nỗi ám ảnh không có lời giải đáp của tôi trong một thời gian dài” (Phạm Hải 25 tuổi chia sẻ)

Sự bất thường từ cơ thể khi dậy thì

Khoảng năm 14 tuổi sau mỗi lần chơi thể thao tôi phát hiện vùng da dưới cánh tay có mùi lạ rất khó chịu. Mùi hôi khó chịu đó ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi tôi vào cấp 3, cũng từ đó tôi trở nên tự ti ngại giao tiếp ngại đến nơi đông người vì mùi cơ thể của mình. Tôi bắt đầu tìm hiểu trên mạng Internet và tìm cách loại bỏ mùi hôi khó chịu này.

Bạn bè xa lánh tránh tiếp xúc khiến tôi tự tin

Bạn bè xa lánh tránh tiếp xúc khiến tôi tự tin

Băn khoăn không biết bị hôi nách phải làm sao?

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Tôi bắt đầu thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, ăn uống ngủ nghỉ điều độ, hạn chế ăn những đồ ăn mà theo tôi gây mùi như hành, tỏi. Tôi tích cực tắm rửa và vệ sinh cá nhân tốt nhất có thể, mặc các loại quần áo cotton thấm hút mồ hồi, thông thoáng và khô ráo. Qủa thực mùi hôi cũng được giảm bớt nhưng không biến mất hẳn khi hoạt động mạnh mồ hôi ra nhiều chúng lại bốc mùi thật khủng khiếp.

Tắm nhiều để "rửa trôi"mùi hôi nách khó chịu

Tắm nhiều để “rửa trôi”mùi hôi nách khó chịu

Dùng nguyên liệu tự nhiên

Nghe ai mách cách trị hôi nách nào tôi đều bắt tay vào thực hiện rất hào hứng. Trị hôi nách bằng chanh tươi, lá trầu không, khoai tây, đường phèn đó là tất cả những cách mà tôi đã thử qua. Mùi hôi nách có giảm đi bớt nồng nặc khó chịu nhưng chỉ là thời gian đầu sau khi thực hiện vài tiếng sau đâu lại vào đấy.

Nguyên liệu tự nhiên không giúp tôi trị hôi nách dứt điểm

Nguyên liệu tự nhiên không giúp tôi trị hôi nách dứt điểm

Tìm đến lăn khử mùi

Tôi quyết định dùng lăn khử mùi, vừa tiện mang theo có thể dùng thường xuyên, không tốn thời gian. Cũng như những lần trước mùi hôi nách được giảm thiểu rõ rệt nhất là khi dùng lăn khử mùi sau khi tắm. Tôi bắt đầu có hy vọng về việc cải thiện mùi hôi nách của mình.

Lăn khử mùi không trị hôi nách dứt điểm (ảnh minh họa)

Lăn khử mùi không trị hôi nách dứt điểm (ảnh minh họa)

Tuy nhiên sau một thời gian ngắn không dùng mùi hôi lại xuất hiện đi học mà tôi vào nhà vệ sinh lăn nách liên tục. Không bao lâu sau khi sử dung lăn khử mùi vùng da nách có dấu hiệu thâm đen, lỗ chân lông bị bít do lạm dụng lăn khử mùi quá nhiều khiến nách tôi bị nổi mụn, mẩn đỏ và ngứa. Tôi bắt buộc phải ngưng sử dụng.

Mùi hôi không hề mất đi, chúng đeo bám và ám ảnh tôi từng ngày. Bị hôi nách phải làm sao trở thành bài toán hóc búa không lời giải.

Tìm ra giải pháp

Tình cờ được 1 người bạn giới thiệu đến dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam và tôi bắt đầu tìm hiểu đó là phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi.

Dịch vụ trị hôi nách tại Kangnam

Dịch vụ trị hôi nách tại Kangnam

Đến TMV Kangnam sau khi được thăm khám và tư vấn tôi được biết công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi thực chất là dùng thiết bị nội soi có camera phóng đại kết hợp máy lực hút ly tâm hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách. Phương pháp này là phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay. Cả quá trình thực hiện do được gây tê tôi không hề cảm thấy đau đớn. Sau 30 phút thực hiện nhanh chóng, được băng ép và hướng dẫn kĩ càng tôi được về nhà ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách hút nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam

Trị hôi nách hút nội soi tuyến mồ hôi tại Kangnam

Hiệu quả bất ngờ

Vì đã thất bại nhiều lần thật lòng tôi không hi vọng nhiều, tôi vẫn luôn để ý và kiểm tra xem mùi hôi còn xuất hiện không. Tuy nhiên, tôi thực hiện điều trị đến nay đã được hơn 1 năm rồi mùi hôi không hề xuất hiện trở lại, hiệu quả không ngờ. Cho đến tận thời điểm này khi đã hoàn toàn lấy được sự tự tin mùi hôi ám ảnh đó vẫn không xuất hiện trở lại. Tôi có đã có thể thoái mái chơi thể thao tham gia các hoạt động tập thể mà không còn ngần ngại về mùi cơ thể của mình.

Cảm ơn Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp tôi lấy lại sự tự tin. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn kém may mắn như tôi không còn đau đầu với câu hỏi bị hôi nách phải làm sao và tìm ra hướng đi đúng cho mình.

Mọi thông tin thắc mắc, chia sẻ các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Kangnam 1900 6466 đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ của anh chàng 9x:Bị hôi nách phải làm sao? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x