Hướng dẫn cách trị hôi nách ngày hè hiệu quả không tái phát

Với những người bị hôi nách thì mùa hè đến quả thật là 1 cơn ác mộng khi nhiệt độ và độ ẩm cao là nguyên nhân khiến mùi hôi  nách phát tác và ngày càng nồng nặc. Vậy có cách trị hôi nách ngày hè nào để hết mùi hôi hoàn toàn ngay cả khi cơ thể hoạt động mạnh?

Nguyên nhân gây mùi hôi nách vào mùa hè

Trên thực tế mùi hôi nách không chỉ xuất hiện vào mùa hè mà vẫn luôn tồn tại trong cả mùa đông khi nhiệt độ hạ thấp. Tuy nhiên mùa hè  với nhiệt độ cao, người bệnh mặc quần áo thông thoáng hơn mùi hôi nách càng có điều kiện phát tán ra ngoài môi trường chính vì vậy vào mùa hè bệnh hôi nách thường bộc phát nặng hơn. Nguyên nhân gây mùi hôi nách có thể do di truyền từ gia đình hoặc thay đổi lớn về nội tiết tố. Tuyến mồ hôi vùng nách của những người bị hôi nách thường hoạt động mạnh, tiết mồ hôi kèm theo bã nhờn kết hợp với độ ẩm và vi khuẩn ăn bã nhờn trên da tạp ra hợp chất axit không no và amoniac gây ra mùi hôi khó chịu.

Chính vì vậy khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc ở trong môi trường nhiệt độ cao, mồ hôi được tiết ra để điều hòa thân nhiệt khiến mùi hôi lại càng nồng nặc khó chịu hơn.

Cách trị hôi nách ngày hè bằng nguyên liệu tự nhiên không phải là biện pháp lâu dài

cách trị hôi nách ngày hè

Mùa hè nóng khiến mùi hôi nách phát tác đáng sợ

Đối vời những người bị hôi nách thì tâm lý tự ti ngại ngùng, xấu hổ là tâm thường thấy. Chính vì vậy khi không may phải sống chung với căn bệnh hôi nách khó chịu này họ thường cố gắng loại bỏ hoặc giảm bớt mùi hôi bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà thay vì đến thắm khám tại các cơ sở y tế. Những nguyên liệu như chanh, lá trầu không, mướp đắng, phèn chua, muối, hay gừng là những nguyên liệu phổ biến được sử dụng nhiều để loại bỏ mùi hôi. Tất cả các biện pháp trị hôi nách tự nhiên đều có chung 1 đặc điểm là dùng trực tiếp trên vùng nách bên ngoài ra nhanh chóng và rất dễ thực hiện.

Tuy nhiên cách trị hôi nách ngày hè bằng nguyên liệu tự nhiên không phải là biện pháp lâu dài. Do chỉ có thể đẩy lùi mùi hôi nách tạm thời trong khoảng 2 – 3 giờ sau đó nếu cơ thể hoạt động mạnh hay nhiệt độ môi trường tăng cao mùi hôi nách khó ngửi kia sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại. Chính vì vậy sử dụng nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể là biện pháp “cứu cánh” tạm thời chứ không phải là cách có thể giúp bạn chia tay hoàn toàn với mùi hôi khó chịu.

cach tri hoi nach ngay he

Một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng khắc phục mùi hôi nách

Trị hôi nách nội soi – Cách trị hôi nách ngày hè tối ưu nhất

Khi phương pháp trị hôi nách tự nhiên chỉ là biện pháp tạm thời thì để khắc phục mùi hôi khó chịu bạn buộc phải thực hiện đều đặn nhiều lần tuy nhiên kết quả cũng không thể duy trì lâu dài. Nhất là vào thời tiết của mùa hè thì những cách trị hôi nách tự nhiên hầu như khó có thể mang lại tác dụng như mong muốn.

Ngày nay công nghệ trị hôi nách nội soi đang được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu do có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp trị hôi nách thông thường.

tri hoi nach ngay he

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

+ Công nghệ trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm hút bỏ chân những tuyến mồ hôi lớn vùng nách sau đó đưa chúng ra ngoài cơ thể. Căn nguyên gây mùi đã được loại bỏ mùi hôi nách khó chịu vì thế mà cũng không còn cơ hội quay trở lại.

+ Trị hôi nách nội soi là phương pháp không cần phẫu thuật, đầu hút được đưa vào vùng nách qua 1 vết chích nhỏ hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và cũng rút ngắn thời gian hồi phục

+ Trị hôi nách nội soi chỉ cần thực hiện 1 lần sau đó mùi hôi nách sẽ không quay trở lại mang đến hiệu quả điều trị lâu dài tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Trị hôi nách nội soi đáp ứng các tiêu chí hiệu quả, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và đang là công nghệ trị hôi nách được các chuyên gia cũng như khách hàng trải nghiệm đánh giá cao.

trị hôi nách ngày hè

Trị hôi nách nội soi rút ngắn thời gian hồi phục

Hiện công nghệ trị hôi nách nội soi đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn nếu bạn gặp vấn đề về mùi hôi nách khó chịu

Đánh giá của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trị hôi nách ngày hè hiệu quả không tái phát trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x