Chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu? Chi tiết giá dịch vụ

Em bị hôi nách khá nặng nên thời gian tới em có ý định đi trị hôi nách bằng công nghệ để cải thiện mùi cơ thể. Điều em băn khoăn nhất là chi phí trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được câu giải đáp từ chuyên gia. Xin cảm ơn!(Phạm Cường – Hà Giang)

Trả lời :

Bạn Phạm Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu?

1/ Chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu? Tư vấn của chuyên gia

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Tại Kangnam, dịch vụ trị hôi nách nội soi nhận được đánh giá rất cao từ chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng về độ an toàn, hiệu quả trong điều trị hôi nách.

chữa hôi nách kangnam

Chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu?

Hiện tại, chi phí thực hiện hút bỏ tuyến nội soi tại Kangnam có chi phí thực hiện là 8 triệu đồng (áp dụng cho cả 2 bên nách). Ngoài ra, dịch vụ chữa hôi nách ở Kangnam có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ trị hôi nách trên thị trường như :

– Quy trình thực hiện trị hôi nách ở kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

– Áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại tiên tiến đến từ cường quốc thẩm mỹ là Hàn Quốc và Mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ chữa hôi nách tại Kangnam được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị hôi nách.

2/ Trị hôi nách ở Kangnam có để lại sẹo không bác sĩ ơi?

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong quá trình điều trị hôi nách. Công nghệ này khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn cho phép định vị chuẩn xác chân tuyến mồ hôi vùng nách kết hợp với lực hút chân không sẽ nhanh chóng tác động tới tuyến mồ hôi gây mùi khiến chúng bị vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

trị hôi nách ở kangnam

Trị hôi nách ở Kangnam có để lại sẹo không bác sĩ ơi?

Ngoài ra, kỹ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo cũng như gây cho khách hàng  cảm giác khó chịu nào.

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi chi phí trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ cũng như tìm hiểu về các chương trình khuyến mại trị hôi nách bạn có thể đăng ký tư vấn để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc

Chúc chị sớm trị hôi nách thành công!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://trihoinach.org

Đánh giá của bạn


Bạn đang xem: Chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu? Chi tiết giá dịch vụ trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x