Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?

CÂU HỎI TƯ VẤN

 Mới vào đầu hè mà vùng nách của tôi lúc nào cũng toát mồ hôi ra ướt sũng cả hai bên, thêm vào đó là mùi hôi bốc lên rất kinh khủng. Mỗi lần như vậy, tôi đều phải rất khổ sở tìm mọi cách để khử mùi hôi. Không có gì là tôi không sử dụng từ phèn chua, lăn nách, trầu không, chanh tươi…. Nhưng các biện pháp cũng chỉ làm giảm mùi hôi chứ không loại bỏ hết hoàn toàn. Và cứ khi mà không thực hiện, mùi hôi vẫn bốc trở lại. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giải đáp giúp tôi với câu hỏi chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc?. Và điều trị hôi nách có hết nhiều tiền không?.  Tôi xin cảm ơn. ( Kim Oanh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Oanh thân mến!

Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

 Để trị hôi nách tận gốc thì cần phải tác động loại bỏ được tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm ở  bên trong. Đây chính là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách khó chịu. Những phương pháp điều trị thông thường mà nhiều người thường áp dụng như  sử dụng phèn chua, lăn khử mùi, chanh tươi, lá trầu không…chỉ có tác dụng làm sạch bề mặt da nhưng không thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, do vậy, phương pháp chỉ có tác dụng giảm bớt được mùi hôi trong thời gian ngắn mà không duy trì được kết quả vĩnh viễn. 

Chữa bệnh hôi nách như thế nào

Chữa bệnh hôi nách như thế nào

Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? Tuy nhiên, ngày nay, sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là giải pháp trị hôi nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ mới nhất tiên tiến nhất với cơ chế tác động loại bỏ trực tiếp tới tuyến mồ hôi lớn gây bệnh nằm bên trong, điều mà chưa có phương pháp nào làm được. 

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút. Thiết bị này được luồn nhẹ nhàng vào trong vùng nách thông qua 1 nốt chích nhỏ. Với thiết bị nội soi hiện đại cho phép truyền tải toàn bộ hình ảnh cấu trúc sơ đồ tuyến mồ hôi nằm bên trong với mức phóng cực đại. Nhờ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và sử dụng thiết bị chuyên dụng hút bỏ triệt để đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.  Và chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất,  mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, triệt để, giúp vùng da dưới cánh tay sáng hơn, mịn màng hơn và giảm mỡ thừa vùng nách. 

Công nghệ đã được ứng dụng khá phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới và đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng. Ngay tại Việt Nam, công nghệ đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong áp dụng theo quy trình điều trị an toàn, khoa học, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế  cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm đã trị hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 

Hiện nay, chi phí chữa hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 8 triệu đồng. 

Nếu chị vẫn còn băn khoăn với câu hỏi Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? Chị Oanh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. 

Chúc chị sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x