Hỏi – Đáp cùng chuyên gia : Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Hôi nách làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuốc sống cũng như tính thẩm mỹ của em nên thời gian tới em có ý định đi trị hôi nách nội soi nên có một câu hỏi mong được bác sĩ tư vấn là trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được câu trả lời của Bác sĩ. Em xin cảm ơn!(Phạm Huy – Hà Giang).

Trả lời :

Bạn Phạm Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? giải đáp từ chuyên gia

Trị hôi nách nội soi – giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục tình trạng hôi nách triệt để. Với kỹ thuật sử dụng đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera thăm dò chính xác các vùng tuyến mồ hôi tại vùng nách sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng hút bỏ các tuyến. Qúa trình thực hiện này không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, vì vậy không hề gây bất kỳ nguy hiểm nào cho khách hàng.

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? giải đáp từ chuyên gia

Ngoài ra, phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong một môi trường y khoa chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ sau 30 phút thực hiện cho cả hai bên nách, mùi hôi cơ thể đã vĩnh viễn được “thổi bay”, trả lại cho người dùng sự tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp mà hoàn toàn không gây bất kỳ nguy hiểm hay tổn thương nào cho cơ thể.

2/ Câu chuyện khách hàng trị hôi nách tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tại đây, đã thực hiện thành công rất nhiều các ca phẫu thuật khác nhau trong đó có dịch vụ trị hôi nách và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không

Nếu bạn còn thắc mắc về câu hỏi cũng như bất kỳ cây thắc mắc nào về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn hoặc đăng ký tư vấn qua fom đăng ký.

Gọi ngay: 1900 6466

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://trihoinach.org

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Hỏi – Đáp cùng chuyên gia : Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x