Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giúp bạn giải quyết vấn đề hôi nách 1 cách triệt để

Bệnh hôi nách là tình trạng thường gặp ở nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết chính xác về chứng bệnh này và cách trị hôi nách như thế nào.  Dưới đây là những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh hôi nách và cách chữa hôi nách vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn nhất trong hè năm 2015.

Vấn đề 1: Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì?

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 1

 Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết dịch quá mức của tuyến mồ hôi lớn

Bệnh hôi nách gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Theo nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Đó là do những biểu hiện bất thường về chức năng tiết dịch của tuyến mồ hôi lớn. Ở một số người tuyến mồ hôi lớn này tiết ra quá nhiều các chất bã nhờn với nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công sẽ nhanh chóng phân hủy chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan gây ra mùi hôi khó chịu.

Vấn đề 2: Bệnh hôi nách có lây không?

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay  2

Top 4 vấn đề chữa hôi nách được quan tâm nhất 2015

Theo các chuyên gia,  bệnh hôi nách không phải là căn bệnh truyền nhiễm, hoàn toàn không tính lây truyền do mặc chung quần áo hoặc tiếp xúc cơ thể trực tiếp với nhau. Chỉ những người có tuyến mồ hôi có quá nhiều dầu và béo mới bị chứng bệnh này.

Vấn đề 3: Vì sao cách chữa hôi nách trong dân gian chỉ mang lại hiệu quả tạm thời?

Một giải pháp được ứng dụng để chữa hôi nách phổ biến là sử dụng các nguyên liệu dân gian như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, mướp đắng… dễ kiếm tìm tuy nhiên hiệu quả điều trị chỉ mang lại hiệu quả tạm thời do những nguyên liệu có tính kháng khuẩn cao chỉ tác động khử mùi trên bề mặt da. Đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì mẹo trị hôi nách này hầu như không hiệu quả. Để chữa hôi nách triệt để nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ hiện đại mới loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.

1111 Tìm hiểu thêm: Bạn có biết nguồn gốc của bệnh hôi nách?

Vấn đề 4: Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiện nay là gì?

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 3

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn nhiều người chia sẻ nhất 2015

Trước đây, rất nhiều người đã từng nghĩ rằng, hôi nách là chứng bệnh “nan y” hoàn toàn không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, chữa hôi nách vĩnh viễn đã không còn là vấn đề khó khăn. Trên mạng xã hội, đặc biệt là các diễn đàn, rất nhiều thành viên đã chia sẻ chân thực về cách chữa hôi nách vĩnh viễn của mình giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Top 4 vấn đề chữa hôi nách được quan tâm nhất 2015888883233

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 4

Top 4 vấn đề chữa hôi nách được quan tâm nhất 2015788888377

 Cách chữa hôi nách vĩnh viễn được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn hay mạng xã hội chính là công nghệ hút bỏ nội soi. Những câu hỏi đáp của các thành viên đều xoay quanh về giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn tiên tiến này. Điều này cho thấy sự quan tâm cũng như là nhu cầu điều trị hôi nách của nhiều người hiện nay đang ngày càng gia tăng.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 5

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 6

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay  7

Theo cuộc khảo sát gần đây cho thấy có tới 75-80% số người sau điều trị hôi nách  bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đều hài lòng với kết quả đạt được.

Có thể nói, cách chữa hôi nách vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao chính là hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây chính là giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

 Cách chữa hôi nách vĩnh viễn này được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, Anh, Mỹ, … đánh giá là phương pháp tối ưu, tiên tiến hiện nay bởi: 

+ Cách chữa hôi nách vĩnh viễn tác động trực tiếp vào nguyên nhân chính gây ra mùi hôi

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 8

Tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách

Theo nhiều cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tuyến mồ hôi lớn apocrine là nguồn gốc của mùi hôi nách. Vì tuyến mồ hôi này tiết ra chất nhờn có chứa axit béo tự do tập trung nhiều ở vùng nách, sau đó bị vi khuẩn phân hủy sinh ra mùi khó chịu. Do đó, ở 1 số người, tuyến apocrine hoạt động mạnh hơn, tiết ra quá nhiều chất nhờn thì sẽ mắc bệnh hôi nách.  Kỹ thuật hút bỏ nội soi là sẽ lấy đi hoàn toàn tuyến chất nhờn trị tận gốc nguyên nhân sinh ra mùi hôi.

+ Cách chữa hôi nách vĩnh viễn cho hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 9

Sau điều trị toàn bộ tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ tận gốc mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Thiết bị hút nội soi được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ có thể quan sát và thăm dò chính xác chân tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công ngay vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no đi kèm ammoniac, khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do nguyên nhân gây mùi được loại bỏ triệt để nên bệnh hôi nách được điều trị khỏi vĩnh viễn chỉ sau 30 phút thực hiện.

+ Cách trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao về độ an toàn

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 10

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi cho phép loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi

Cách trị hôi nách tiên tiến này ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại , không sử dụng dao kéo. Khi điều trị, bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn và dùng thiết bị nội soi (có kèm đèn chiếu và camera) cho phép phóng đại toàn bộ tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong lên màn hình để từ đó hút bỏ toàn bộ một cách chính xác, hoàn toàn không ảnh hưởng, xâm lấn đến các vùng xung quanh, được đánh giá cao về độ an toàn.

 + Cách chữa hôi nách vĩnh viễn không đau, phục hồi nhanh chóng

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 11

Chữa hôi nách an toàn phục hồi nhanh chóng

Kỹ thuật chữa hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Chỉ sau 30 phút điều trị, bạn có thể quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng,  thích hợp với những người có tâm lý sợ phẫu thuật hoặc không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách an toàn, phục hồi nhanh chóng, giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

Để thực hiện kỹ thuật hút bỏ nội soi thành công, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín được cấp phép thực hiện công nghệ tiên tiến này.  Hiện nay, ở Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những đơn vị được cấp phép hoạt động và áp dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi được đông đảo khách hàng lựa chọn là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 12

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là nơi áp dụng những cách trị hôi nách hiệu quả nhất Việt Nam

Đặc biệt, trên cộng đồng mạng,  Kangnam nhận được rất nhiều lượt chia sẻ bình luận về kết quả sau hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 12

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay 13

 Cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi, công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ cho kết quả chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho mọi khách hàng và được đánh giá rất cao. Đây được coi là cách chữa trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn quan tâm tới cách trị hôi nách vĩnh viễn tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Từ khóa liên quan:

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x