Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Em bị hôi nách từ khi bắt đầu dậy thì, em đã sủ dụng nhiều loại thuốc trị hôi nách mà không có hiệu quả lâu dài. Mong bác sĩ giải đáp giúp em và tư vấn cho em cách trị hôi nách hiệu quả. Em xin cảm ơn! (Quốc Trung – 26 tuổi – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Quốc Trung thân mến!

Vấn đề mùi hôi vùng nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là “rào cản” tâm lý ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người bị mắc phải. Trước tiên rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không” cho Ban tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? 1

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các quảng cáo về các loại trị hôi nách từ Đông y đến Tây y thực sự đã gây khá nhiều lúng túng cho người sử dụng. Các loại thuốc này sử dụng chủ yếu ở dạng xịt hoặc bôi với cam kết thuốc trị hôi nách vĩnh viễn. Tuy nhiên, qua một số khảo sát thực tế cũng như từ chính bản thân bạn Quốc Trung đã trải nghiệm thì các loại thuốc trị hôi nách hiện nay hầu hết chỉ cho hiệu quả tạm thời.

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? 2

Thuốc trị hôi nách khó có thể trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

Các chuyên gia, bác sĩ nhận định để điều trị hôi nách vĩnh viễn chúng ta cần loại bỏ được căn nguyên gây mùi chính là các tuyến mồ hôi lớn hoạt động ở vùng nách. Trong khi đó các loại thuốc với lời giới thiệu là thuốc trị hôi nách vĩnh viễn chỉ có tác dụng gây ứng chế các tuyến mồ hôi, giảm hoạt động tiết mồ hôi vùng nách, đồng thời kháng khuẩn và khử mùi hôi. Do đó, khi thuốc hết tác dụng hoặc khi cơ thể hoạt động mạnh hay ngưng sử dụng thuốc các tuyến mồ hôi này lại hoạt động mạnh trở lại khiến mùi hôi tái phát nhanh chóng.

Vì vậy, bạn cần tìm cho mình phương pháp điều trị hôi nách tối ưu và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Trị hôi nách hết khoảng bao nhiêu tiền?

Tư vấn cách trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

trị hôi nách 4

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách triệt để

Xuất phát từ mục tiêu điều trị hôi nách tận gốc, triệt để, loại bỏ căn nguyên gây mùi, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách sử dụng đầu hút nội soi kết hợp với camera thu nhỏ hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn dưới nách và đưa ra ngoài cơ thế. Vì thế mà mùi hôi nách khó chịu cũng được loại bỏ triệt để  và không có cơ hội tái phát trở lại.

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? 4Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? 4

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị hôi nách ở Kangnam

Không dừng lại là ức chế hoạt động làm giảm tiết mồ hôi nách như các loại thuốc trị hôi nách thông thường, đây là phương pháp loại bỏ hoàn toàn tận gốc căn nguyên gây mùi. Công nghệ trị hôi nách an toàn tuyệt đối với việc sử camera thu nhỏ phóng đại cấu trúc vùng nách đảm bảo trị hôi nách nhanh chóng chính xác không gây tổn thương xâm lấn đến các vùng mô xung quanh.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách vĩnh viễn hiện đang được ứng dụng thành công tại Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và không tái phát trở lại.

Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? 5

Trị hôi nách không để lại sẹo

Vì vậy thay vì sử dụng các loại dược phẩm được quảng cáo là thuốc trị hôi nách vĩnh viễn nhưng lại khó mang lại hiệu quả triệt để bạn hãy sử dụng phương pháp điều trị hôi nách tối ưu này để có thể điều trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo nhé!

Để tìm hiểu thêm về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Có thuốc trị hôi nách vĩnh viễn không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x