Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giải đáp :Nam giới có nên cạo lông nách hay không?

Con trai có nên cạo lông nách hay không? – Lông nách ở nam giới tạo cho họ sự quyến rũ và mạnh mẽ. Tuy nhiên, do mùi hôi nách khó chịu mà nhiều bạn muốn cạo bỏ lông nách của mình. Vậy, Việc cạo lông nách ở nam có gây ảnh hưởng gì hay không?

Cạo lông nách nam có nên hay khôngCạo lông nách nam có nên hay không

Hầu hết cánh mày râu đều để lông nách rậm thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ. Nhưng đang ngày càng có nhiều bạn trẻ cạo lông nách mong muốn loại bỏ mùi hôi khó chịu. Và câu hỏi “con trai có nên cạo lông nách hay không?” đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

icon-02 Con trai có nên cạo lông nách hay không?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng loại bỏ những sợi vi-ô-lông ở vùng da dưới cánh tay để hạn chế mùi hôi cơ thể khó chịu. Theo lời khuyên của các chuyên gia, việc cạo lông nách nam là không nên bởi các lý do sau:

- Khi cạo lông nách ở nam giới thì lông vẫn mọc trở lại cứng và dày hơn rất nhiều:

Lông nách nam giới sẽ mọc lại dày và cứng nếu bạn thực hiện cạo lông náchLông nách nam giới sẽ mọc lại dày và cứng nếu bạn thực hiện cạo lông nách

Cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể, khi bạn cạo lông nách thì lông mọc trở lại cứng hơn, đen hơn và rậm rạp có thể sẽ khiến chúng ta khó chịu hơn rất nhiều.

- Làm giảm sự quyến rũ của bạn trong mắt phái đẹp:

Con trai có nên cạo lông nách hay không?2Không có lông nách nam giới sẽ làm giảm sự cuốn hút của bản thân

Từ xưa, nam giới đã để lông nách để thể hiện sự mạnh mẽ. Khi bạn không có lông nách sẽ làm giảm sự cuốn hút của bản thân trong mắt phái đẹp. Do đó, bạn không nên cạo lông nách.

- Không thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách:

Mùi hôi khó chịu không được loại bỏ dù bạn có cạo lông náchMùi hôi khó chịu không được loại bỏ dù bạn có cạo lông nách

Lông nách không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách nên không thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu. Nếu bạn nào đang có suy nghĩ “cạo lông nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu” thì đây là quan niệm sai lầm nhé!

icon-02 Lông nách rậm có phải là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách?

Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn kết hợp với vi khuẩn gây nênNguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn kết hợp với vi khuẩn gây nên

Lông nách rậm không ảnh hưởng và càng không phải là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi lớn chứa acid béo chưa no kết hợp với vi khuẩn gây nên. Do đó, dù bạn có thực hiện cạo lông nách cũng không thể trị khỏi bệnh hôi nách.

icon-02 Có phương pháp nào trị bệnh hôi nách triệt để?

Muốn trị bệnh hôi nách một cách triệt để thì phải tìm cách loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh – tuyến mồ hôi lớn. Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất – phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp chữa hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn “nam giới có nên cạo lông nách hay không?” thì có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x