Lông nách nam giới mọc quá nhiều – Có nên cạo lông nách hay không?

Lông nách nam giới tạo nên sự quyến rũ và mạnh mẽ. Tuy nhiên, do mùi hôi nách khó chịu mà nhiều chàng muốn cạo bỏ lông nách. Vậy, con trai có nên cạo lông nách hay không? việc cạo lông nách ở nam có gây ảnh hưởng gì hay không?

Nam giới có nên cạo lông nách khôngNam giới có nên cạo lông nách không

Hầu hết cánh mày râu đều để lông nách rậm thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ. Nhưng đang ngày càng có nhiều bạn trẻ tẩy lông nách, cạo lông nách mong muốn loại bỏ mùi hôi khó chịu. Vậy con trai có nên cạo lông nách hay không và có ảnh hưởng gì không?

icon-02 Con trai có nên cạo lông nách hay không?

Hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng loại bỏ những sợi vi-ô-lông ở vùng da dưới cánh tay để hạn chế mùi hôi cơ thể khó chịu. Theo lời khuyên của các chuyên gia, việc cạo lông nách nam là không nên bởi các lý do sau:

- Khi cạo lông nách ở nam giới thì lông vẫn mọc trở lại cứng và dày hơn rất nhiều:

Cạo lông nách namLông nách nam giới sẽ mọc lại dày và cứng nếu bạn thực hiện cạo lông nách

Cũng giống như các vị trí khác trên cơ thể, khi bạn cạo lông nách thì lông mọc trở lại cứng hơn, đen hơn và rậm rạp có thể sẽ khiến chúng ta khó chịu hơn rất nhiều.

- Làm giảm sự quyến rũ của bạn trong mắt phái đẹp:

Nam giới có nên cạo lông náchKhông có lông nách nam giới sẽ làm giảm sự cuốn hút của bản thân

Lông nách không chỉ có tác dụng làm cân bằng nhiệt mà còn có tác dụng lưu giữ, khuếch đại mùi hương đặc trưng của từng người. Lông trên cơ thể có tác dụng thu hút tình dục và lông nách ở nam giới cũng vậy. Cạo lông nách sẽ khiến bạn bớt đi sự hấp dẫn hơn với nữ giới.

- Không thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách:

Lông nách đàn ông Mùi hôi khó chịu không được loại bỏ dù bạn có cạo lông nách

Lông nách không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách nên không thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu. Nếu bạn nào đang có suy nghĩ “cạo lông nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu” thì đây là quan niệm sai lầm nhé! Tuy nhiên nếu muốn để giữ vệ sinh, bạn có thể cân nhắc đến việc loại bỏ không có lông nách nữa.

icon-02 Lông nách rậm có phải là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách?

Nguyên nhân gây mùi hôi nách Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn kết hợp với vi khuẩn gây nên

Lông nách rậm không ảnh hưởng và càng không phải là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi lớn chứa acid béo chưa no kết hợp với vi khuẩn gây nên. Do đó, dù bạn có thực hiện cạo lông nách hay không cũng không thể trị khỏi bệnh hôi nách.

icon-02 Có phương pháp nào trị bệnh hôi nách triệt để?

Muốn trị bệnh hôi nách một cách triệt để thì bạn không phải chú ý đến những vấn đề như cách cạo lông nách như thế nào mà phải tìm cách loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh – tuyến mồ hôi lớn. Hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất – phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn.

Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đã giúp chữa hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn còn băn khoăn “Nam giới có nên cạo lông nách hay không?” thì có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Bệnh hôi nách có bị lây không

>> Cách trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Nguồn:http://trihoinach.org/

Đánh giá của bạn

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x