Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi bị hôi nách do di truyền và ở mức độ khá nặng. Điều này khiến tôi vô cùng mất tự tin khi cần hoạt động mạnh hoặc đến chỗ đông người. Bác sĩ có thể cho tôi biết hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không? Chi phí có đắt không? Tôi cảm ơn nhiều! (Hoàng Khánh – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoàng Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về cách trị hôi nách cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

icon-02 HÔI NÁCH CÓ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÔNG?

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không? là câu hỏi chung của rất nhiều người, đặc biệt là những người mắc phải bệnh hôi nách. Hôi nách xuất phát từ sự phát triển quá mức của tuyến mồ hôi của vùng da dưới cánh tay, kết hợp cùng vi khuẩn dẫn đến tình trạng hôi nách.

Hôi nách không phải là một tình trạng bệnh lý nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người, trong đó có bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay, các giải pháp thẩm mỹ hiện đại đã cho phép chữa hôi nách hoàn toàn một cách dễ dàng nhất.

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi 

Hiện nay, công nghệ chữa hôi nách được đánh giá cao là kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi bằng máy hút áp lực ly tâm. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay của bạn, loại bỏ nguyên nhân gây mùi khó chịu hoàn toàn.

Máy hút áp lực ly tâm được đưa vào nách chỉ thông qua một điểm trích nhỏ trên bề mặt da nên không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu. Đồng thời, đầu máy hút áp lực li tâm còn được gắn camera chuyên dụng cùng với thiết bị nội soi, đèn chiếu, giúp bác sĩ nhận biết được toàn bộ vị trí của tuyến nội soi để thực hiện thao tác chính xác, hạn chế tổn thương.

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không

Chữa hôi nách triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Đầu hút nội soi hút bỏ hết chân các tuyến mồ hôi lớn gây mùi ở vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể từ đó mùi hôi cũng được loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội quay trở lại.

Việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không. Bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề của mình và yên tâm trị hôi nách ngay từ bây giờ nhé!

icon-02 CHI PHÍ CHỮA HÔI NÁCH LÀ BAO NHIÊU?

trị hôi nách bằng sữa rửa mặt 5

Phản hồi của khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi

Ngoài thắc mắc hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến chi phí chữa hôi nách.

Chúng tôi xin cập nhật chi phí cụ thể của phương pháp chữa hôi nách với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện nay là 8 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 30 phút và đảm bảo được hoàn toàn yếu tố an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì trọn đời.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không cùng những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này.

Trả lời câu hỏi:Bệnh hôi nách có chữa được không

Trả lời câu hỏi:Bệnh hôi nách có chữa được không

Hãy trị hôi nách triệt để ngay từ bây giờ để bản thân bạn có thể tự tin mọi lúc mọi nơi nhé.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không?
3 (60%) 1 vote

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x