Bệnh hôi nách có chữa được không? Quy trình được thực hiện ra sao?

Em bị hôi nách một thời gian khá dài, nó làm em rất thiếu tự tin vào các ngày hè nắng nên em có ý định đi trị hôi nách. Điều khiến em thắc mắc là bệnh hôi nách có chữa được không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Hoàng Khanh – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hoàng Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi bệnh hôi nách có chữa được không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Bệnh hôi nách có chữa được không? Tư vấn từ chuyên gia thẩm mỹ

Hôi nách – Bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người mà nó còn làm cho những người đó ngại giao tiếp với nhiều người xung quang. Vậy bệnh hôi nách có chữa được không? Câu trả lời là có. Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu bạn áp dụng đúng phương pháp trị hôi nách.

bệnh hôi nách có chữa được không

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được đánh giá cao là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi bằng máy hút áp lực ly tâm. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay của bạn, loại bỏ nguyên nhân gây mùi khó chịu hoàn toàn.

Máy hút áp lực ly tâm được đưa vào nách chỉ thông qua một điểm trích nhỏ trên bề mặt da nên không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu. Đồng thời, đầu máy hút áp lực li tâm còn được gắn camera chuyên dụng cùng với thiết bị nội soi, đèn chiếu, giúp bác sĩ nhận biết được toàn bộ vị trí của tuyến nội soi để thực hiện thao tác chính xác, hạn chế tổn thương.

2/ Quy trình trị hôi nách bằng công nghệ nội soi được thực hiện như thế nào?

Hiện tại, quy trình trị hôi nội soi tại Kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Quy trình chữa hôi nách được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng và được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ tay nghề cũng như chuyên môn cao. Quy trình trị hôi nách được thực hiện như sau :

Hôi nách có chữa khỏi hoàn toàn được không

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi 

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn

Bạn se được các bác sĩ thăm khám tình trạng hôi nách hiện tại của bạn và tư vấn cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn sẽ được kiểm tra súc khỏe 1 cách tổng quan giúp bạn đảm sức khỏe để thực hiện trị hôi nách.

Bước 2 : Đánh dấu khoanh vùng

Các bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu tuyến mồ hôi nách để hạn chế những ảnh hưởng cũng như xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Bước 3 :  Gây mê

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ tại vùng nách giúp cho khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trước và sau khi trị hôi nách.

VIDEO QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

Bước 4: Tiến hành hút bỏ tuyến nội soi

Với việc đầu máy có gắn camera chuyên dụng giúp bác sĩ có thể thực hiện chính xác các thao tác hút bỏ tuyến nội soi giúp bạn hoàn toàn loại bỏ hoi nách.

Bước 5 : Băng ép

Sau khi bác sĩ tiến hành kiểm tra xem tuyến mô hôi nách được loại bỏ triệt để hoàn toàn chưa và tiến hành băng ép vùng nách.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc đăng ký tư vấn qua fom sau :

Gọi ngay: 1900 6466

Chúc bạn điều trị thành công!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://trihoinach.org

Bệnh hôi nách có chữa được không? Quy trình được thực hiện ra sao?
3 (60%) 1 vote

Bạn đang xem Bệnh hôi nách có chữa được không? Quy trình được thực hiện ra sao? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x