Tư vấn: Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không?

Tôi luôn cảm thấy xấu hổ và lo lắng vì mùi hôi cơ thể khi phải tiếp xúc đám đông, được nhiều người giới thiệu công nghệ trị hôi nách nội soi, nhưng còn băn khoăn trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? Trị hôi nách bằng công nghệ này có gây tổn thương gì không? ( Duy Nam – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Bạn Nam thân mến!

Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Tại Việt Nam, công nghệ được thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong áp dụng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.

chua hoi nach bang cong nghe noi soi co hieu qua khong

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không?

Mùi hôi nách khó chịu xuất hiện là do vi khuẩn vùng nách phân hủy các sản phẩm của tuyến mồ hôi lớn thành chất dịch có chứa các axit béo không tan có mùi khó ngửi. Do vậy, muốn điều trị hiệu quả cần phải tác động trực tiếp và loại bỏ tuyến mồ hôi lớn gây mùi này. Chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được các chuyên gia khá cao nhờ tính năng vượt trội có khả năng loại bỏ tận gốc tác nhân gây bệnh.

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn thiết bị camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút, nhờ vậy, toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên giúp bác sĩ quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi. Công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài đồng thời ngăn ngừa sự tái phát trở lại mang lại  hiệu quả vĩnh viễn.  Chỉ cần điều trị một lần duy nhất trong khoảng 30 phút, bệnh hôi nách đã được chữa dứt điểm, không tái phát. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với phương pháp này, trị hôi nách có gây tổn thương gì không?

tri hoi nach bang cong nghe noi soi có hieu qua khong

Trị nội nách bằng công nghệ nội soi có gây tổn thương gì không?

Dịch vụ trị hôi nách tại TMV Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình điều trị khoa học, đạt chuẩn an toàn. Phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại với thiết kế thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ xác định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, nhanh chóng loại bỏ triệt để mà không gây tổn thương, không làm xâm lấn, không biến chứng đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian.

Ban nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiếp hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp cụ thể. 

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Tư vấn: Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có hiệu quả không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x