Hỏi – Đáp từ chuyên gia : Chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không?

Thời gian gần đây vùng nách em bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của bệnh hôi nách làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của mình nên thời gian tới em có ý định đi trị hôi nách. Vậy bác sĩ cho em hỏi chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia. Xin cảm ơn!( Minh Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Minh Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM. Với câu hỏi chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? Tư vấn của chuyên gia

Hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ trị hôi nách tiên tiến hiện đại nhất được giới chuyên gia đánh giá cao. Công nghệ trị hôi nách này áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép can thiệp và loại bỏ tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi nằm ở sâu bên trong, điều mà chưa có phương pháp nào đạt được. 

trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không

Công nghệ chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không?

Với việc sử dụng công nghệ trang thiết bị hiện đại, công cụ chuyên dụng ống hút nội soi được gắn camera cho phép bác sĩ quan sát chính xác và hút bỏ triệt để toàn bộ ra ngoài cơ thể.  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi. Do nguồn gốc gây ra bệnh đã được loại bỏ ra ngoài vì thế kết quả sau khi hút nội soi là vĩnh viễn, bạn không cần phải lo lắng về hôi nách nữa.

2/ Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Hiện tai, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – được đánh giá là một trong các cơ sở trị hôi nách úy tín tốt nhất hiên nay. Ngoài ra, Kangnam còn được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trị hôi nách cũng như được giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá rất cao.

trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không

chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không

trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp về câu hỏi trị hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không?hay cần tư vấn về dịch vụ trị hôi nách nội soi bạn có thể đăng ký tư vấn để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị hôi nách chia sẻ.

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn http://trihoinach.org

Đánh giá của bạn


Bạn đang xem: Hỏi – Đáp từ chuyên gia : Chữa hôi nách nội soi có khỏi vĩnh viễn không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x