Trị hôi nách nội soi có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

0 comment

Em bị hôi nách khá lâu rồi và đã tìm nhiều cách khắc phục nhưng hiệu quả đem lại chưa được như ý muốn của em nên em thời gian tới em có ý định đi trị hôi nách. Vậy bác sĩ cho em hỏi trị hôi nách nội soi có đau không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin cảm ơn!(Trần Cường -Hưng Yên).

Trả lời:

Bạn Trần Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có đau không? Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1/ Trị hôi nách nội soi có đau không? Tư vấn của chuyên gia

Chuyên gia cho biết rằng, trị hôi nách nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Bản chất của kỹ thuật này là việc hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ nội soi, đầu hút nội soi được đưa vào vùng nách qua 1 vết chích nhỏ nên không gây xâm lấn, nhiều cho cơ thể.

trị hôi nách có đau không

Trị hôi nách nội soi có đau không?

Về vấn đề trị hôi nách nội soi có đau không thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì trước khi thực hiện trị hôi nách nội soi bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quát sau đó được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI

Thông thường sau khi thuốc tê hết tác dụng bạn sẽ có cảm giác vùng nách hơi căng, sưng và hơi đau. Tình trạng này là hoàn toàn bình thường và có thể diễn ra trong khoảng 2 – 3 ngày sau khi thực hiện. Tuy nhiên hiên tượng đau sẽ giảm dần sau vào những ngày về sau, bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau và chống viêm để không cảm thấy khó chịu khi thực hiện chăm sóc tại nhà.

2/ Trị hôi nách nội soi có làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Qua quá trình thực nghiên cứu và thực tiễn áp dụng trị hôi nách nội soi các bác sĩ chuyên khoa về hút tuyến đánh giá phương pháp trị hôi nách nội soi không gây ra bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng nào đến cơ thể bởi:

trị hôi nách nội soi có đau không

Trị hôi nách nội soi có làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

– Trị hôi nách nội soi không phẫu thuật, không  xâm lấn không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận và không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

– Công nghệ nội soi hiện đại sử dụng đầu hút nội soi chuyên dụng tích hợp cùng camera và đèn chiếu sáng xác định chính xác chân các tuyến mồ hôi lớn, hút và đưa chúng ra ngoài cơ thể 1 cách nhanh chóng nhẹ nhàng, mang đến hiệu quả trị hôi nách ổn định, lâu dài, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh ngoại biên xung quanh.

Hút nội soi tuyến mồ hôi không để lại sẹo

– Trị hôi nách nội soi không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến hoạt động của cánh tay, bạn tránh hoạt động hay xách nặng trong khoảng 3 tuần đầu. Cho đến khi hồi phục thì có thể hoạt động cánh tay bình thường.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được câu hỏi cho câu trả lời trị hôi nách nội soi có đau không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị hôi nách nội soi có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN