Làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất mà không tái phát lại?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Hồi học cấp 3, chỉ vì bị hôi nách, em bị bạn bè xa lánh, không ai dám ngồi gần. Đến bây giờ, mùi hôi nách ngày càng nặng hơn. Em hay sử dụng phèn chua để khử mùi. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian, mùi hôi lại tái phát. Do vậy, em phải thực hiện liên tục hàng ngày để duy trì hiệu quả. Thưa bác sĩ, vậy làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất mà không tái phát lại? Xin chuyên mục tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Minh Phương – Nam Định).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.  Làm thế nào để hết hôi nách? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh lý tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe những lại gây tâm lý buồn phiền, mất tự tin trong cuộc sống. Bệnh có đặc tính kéo dài dai dẳng, tái phát liên tục. Đối với các phương pháp điều trị hôi nách thông thường như:  sử dụng phèn chua, chanh tươi, trầu không….chỉ là những cách giúp bạn giảm mồ hôi trong khoảng thời gian nhất định, hoàn toàn không thể loại bỏ vĩnh viễn chứng mùi hôi này. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi nguyên nhân gây bệnh là do tuyến mồ hôi lớn nằm bên trong. Các phương pháp thông thường không thể trị hết hoàn toàn bệnh hôi nách này mà chỉ có tác dụng làm sạch mùi ở bên ngoài da. 

Làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất ?Làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất ?

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách triệt để?  

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đã qua điều trị đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.  Phương pháp này tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn, triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Thiết bị nội soi có gắn kèm với camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút cho phép toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi được phóng đại lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ có thể quan sát một cách dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi  và đưa toàn bộ ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy,  đây là bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc, mùi hôi sẽ không còn khả năng trở lại.

Cách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi được các chuyên gia đánh giá caoCách trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi được các chuyên gia đánh giá cao

Đây chính là cách trị hết mùi hôi nách không chỉ trệt để mà còn nhanh chóng kéo dài trong khoảng 30 phút trong một lần duy nhất, bạn đã hoàn toàn không còn lo lắng về chứng bệnh này nữa. Đặc biệt, nhờ thiết bị nội soi giúp bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

Hy vọng qua phần giải thích trên, Minh Phương đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc “làm thế nào để trị bệnh hôi nách?”, trên cở sở đó, đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.

Hiện công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Kangnam tiên phong ứng dụng điều trị hôi nách thành công cho hàng ngàn khách hàng với hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

Làm thế nào để hết hôi nách? Nếu bạn còn thắc mắc nào với câu hỏi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp sớm.  Hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. 

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất mà không tái phát lại?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Làm thế nào để hết hôi nách nhanh nhất mà không tái phát lại? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x