Mồ hôi nách có màu vàng là bị gì? Giảm mùi mồ hôi cơ thể

Trong những ngày thời tiết nóng bức, việc mồ hôi tiết ra nhiều ở nách là không thể tránh khỏi. Mỗi người có mùi và màu mồ hôi khác nhau, vì vậy mà nhiều người lo lắng rằng mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách?

Trong những ngày thời tiết nóng bức, việc mồ hôi tiết ra nhiều ở nách là không thể tránh khỏi. Mỗi người có mùi và màu mồ hôi khác nhau, vì vậy mà nhiều người lo lắng rằng mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách?

1. Biểu hiện của bệnh hôi nách

» Bệnh hôi nách gây mùi hôi khó chịu

Mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi náchMồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách biểu hiện rõ nhất ở mùi mồ hôi. Khi bị bệnh hôi nách nặng, dù bạn không hoạt động thì nách vẫn tiết ra mùi hôi rất khó chịu. Những người có bị hôi nách thường có mồ hôi dầu rất đặc trưng.

» Lông nách kết dịch là biểu hiện của bệnh hôi nách

Lông nách kết dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắngLông nách kết dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng

Lông nách kết dịch là hiện tượng trên lông nách có dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Vì vậy phải thường xuyên dọn sạch vi ô lông dưới cánh tay vì  chúng cũng là nguyên nhân khiến cho vùng nách bạn có mùi hôi. Các bạn nữ nên sử dụng dao cạo thay vì dùng nhíp vì nếu dùng nhíp để dọn vi ô lông rất có thể bạn sẽ bị lỗ chân lông to hơn, vùng nách trở nên thâm và sỉn màu gây mất thẩm mỹ.

» Phát hiện bệnh hôi nách thông qua ráy tai

Ráy tái bị ướt cho thấy bạn đang bị hôi náchRáy tái bị ướt cho thấy bạn đang bị hôi nách

Theo nghiên cứu mới nhất, hầu hết những người mắc bệnh hôi nách đều có ráy tai dạng ướt, có dịch dáy tai dạng dầu, dính ướt át. Do đó, ráy tai bị ướt cũng là một trong những biểu hiện cho biết bạn bị bệnh hôi nách đấy nhé!

» Áo có vết ố vàng vùng cánh tay

Trên nách áo có vết ố do mồ hôi nách màu vàng là biểu hiện của bệnh hôi náchTrên nách áo có vết ố do mồ hôi nách màu vàng là biểu hiện của bệnh hôi nách

Biểu hiện rõ nét nhất của bệnh hôi nách là khi bạn mặc áo màu trắng, vùng nách áo dưới cánh tay của bạn sẽ có các vết ố vàng hoặc đốm trắng để lại. Đó là dấu vết của mồ hôi nách màu vàng, vi khuẩn và các chất thải tiết ra ở tuyến mồ hôi. Nhiều khi hiện tượng này cũng có thể do bạn sử dụng lăn khử mùi khiến áo bị ố vàng.

2. Mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách?

Mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách?Mồ hôi nách màu vàng có phải là biểu hiện của bệnh hôi nách?

Thông qua những biểu hiện của bệnh hôi nách chúng ta có thể thấy rằng mồ hôi nách màu vàng là một trong những triệu chứng cho thấy bạn đang bị hôi nách. Do đó, nếu thấy mồ hôi nách màu vàng tiết ra dưới cánh tay thì bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cách trị bệnh hôi nách phù hợp để hạn chế sự phát triển của căn bệnh này nhé!

3. Mồ hôi nách màu vàng phải làm sao?

Có rất nhiều phương pháp trị bệnh hôi nách để giảm tiết mồ hôi nách màu vàng, tuy nhiên các phương pháp truyền thống vẫn còn rất nhiều hạn chế và khả năng tái phát rất cao. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ đã xuất hiện biện pháp chữa hôi nách được đánh giá là triệt để và an toàn nhất – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất bệnh hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã chữa bệnh hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng.

Sau trị hôi nách bằng công nghệ nội soi bạn sẽ không lo mùi hôi quay trở lạiCông nghệ nội soi sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi, không còn mồ hôi nách màu vàng

Để biết thêm chi tiết về cách chữa mồ hôi nách màu vàng một cách triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://trihoinach.org/

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Mồ hôi nách có màu vàng là bị gì? Giảm mùi mồ hôi cơ thể trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x