Y học hiện đại đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Việc tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách được xem là bước thành công lớn của các nhà khoa học trong việc tìm ra hướng điều trị hôi nách tận gốc, triệt để. Vậy đâu là nguyên nhân gây bệnh hôi nách khó chịu này.

icon-07  Y học hiện đại đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn (có tên gọi là tuyến mồ hôi apcrine). Tuyến mồ hôi lớn này nằm dưới da phân bố tập trung nhiều ở vùng nách khi bị tăng tiết bất thường sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt.

Nhiều người băn khoăn tìm nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Tìm ra nguyên nhân gây hôi nách sẽ dễ dàng chữa trị bệnh tận gốc

Khi tuyến mồ hôi lớn này hoạt động mạnh, độ phận hủy càng cao sẽ tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn dưới vùng này sinh sôi phát triển. Khi vi khuẩn bán trú ở nách, thức ăn chính của chúng là các chất bã sẽ nhanh chóng phân hủy tuyến mồ hôi lớn ra một loại axit béo không bão hòa tạo ra mùi hôi khó chịu hay còn gọi là bệnh hôi nách. Nguyên nhân gây hôi nách chính là sự tác động bất thường của tuyến mồ hôi lớn kết hợp với vi khuẩn.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự hoạt động quá mạnh của tuyến mồ hôi lớn

Mặt khác, theo một nghiên cứu của y học cổ truyền và cả giới khoa học hiện đại chỉ ra rằng bệnh hôi nách là còn có đặc tính di truyền, cho nên nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

icon-07  Chữa bệnh hôi nách hiệu quả khi nắm rõ nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Theo các chuyên gia, việc điều trị bệnh hôi nách không hề khó. Muốn điều trị hôi nách triệt để cần phải can thiệp và tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn

4333 Trị hôi nách dân gian chỉ có hiệu quả tạm thời do không loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Mẹo trị hôi nách tại nhà bằng lăn khử mùi chỉ có hiệu quả tạm thời

Mẹo trị hôi nách tại nhà bằng lăn khử mùi chỉ có hiệu quả tạm thời

Những người bị hôi nách thường dùng các chất khử mùi bên ngoài do quá khó chịu với mùi hôi cơ thể như lăn khử mùi, trầu không, phèn chua….tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong muốn, chỉ có tác dụng tạm thời trong khoảng một thời gian nhất định. Vì những phương pháp trị hôi nách đơn giản này chỉ có tác động loại bỏ bớt vi khuẩn ở trên bề mặt da mà không thể điều trị hôi nách triệt để tận gốc nguyên nhân gây bệnh hôi nách từ sâu bên trong, đó là tuyến mồ hôi lớn.

 4333  Y học hiện đại đã cho ra đời giải 1 pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân gây hôi nách chúng ta cần tìm ra cách chữa hôi nách hiệu quả nhất. Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, bệnh hôi nách rất khó điều trị và thường được coi là bệnh “nan y”.  Bởi hôi nách rất dễ tái phát vào bất kỳ mùa nào trong năm, đặc biệt là những lúc bạn vận động quá thường xuyên. Tuy nhiên, ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học, chữa trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi ra đời được xem là giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất. 

Trị bệnh hôi nách dứt điểm theo công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá caoTrị bệnh hôi nách dứt điểm theo công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá cao

Nguyên tắc điều trị của phương pháp chữa hôi nách này là ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để dò xét chuẩn xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Việc loại bỏ tận gốc chân của tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Mang lại vùng nách khô thoáng sạch mùi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Mang lại vùng nách khô thoáng sạch mùi vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Đây là phương pháp chữa trị hôi nách tiên tiến đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm, chứng thực an toàn tuyệt đối, hiệu quả triệt để và hiện đang được dùng phổ biến tại nhiều cường quốc trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…Và hiện nay, công nghệ trị hôi nách tiên tiến này đã có mặt tại Việt Nam và đang được ứng dụng rất thành công cho mọi khách hàng.

Hút bỏ nội soi chính là giải pháp loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh hôi nách, khiến bệnh không còn tái phát trở lại. Nếu bạn quan tâm tới công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 hoặc để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách điều trị hôi nách hiệu quả.

Y học hiện đại đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Y học hiện đại đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x