Cùng tìm hiểu quy trình trị hôi nách nội soi tại BVTM Kangnam

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Vì bị mùi hôi nặng ở vùng nách nên em luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài gặp gỡ các đối tác làm ăn, nhất là nam giới. Sau khi tham khảo, em được biết chữa hôi nách nội soi có thể trị hôi nách một cách triệt để. Tuy nhiên em đang băn khoăn về quy trình trị hôi nách nội soi như thế nào có đảm bảo an toàn hay không, chi phí thực hiện là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Bích Ngọc – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vì bệnh hôi nách là một chứng bệnh rất dễ tái phát, vì vậy cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về quy trình trị hôi nách nội soi như thế nào, có đảo bảo an toàn hay không. Nên chúng tôi sẽ tư vấn thắc mắc này của bạn như sau.

Quy trình trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Quy trình trị hôi nách nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi hiệu quả

 Mùi hôi nách ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt

Để chữa hôi nách vĩnh viễn, không còn lo lắng về mùi hôi, công nghệ hút bỏ nội soi  tuyến mồ hôi được coi là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, công nghệ được ứng dụng rất thành công đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất  và được đánh giá rất cao.

Dịch vụ  chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại BVTM Kangnam được tiến hành theo quy trình khoa học, đạt chuẩn an tòan theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Quy trình chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Kangnam

Thực hiện tư vấn để nắm rõ về công nghệ điều trị

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như kết quả mà phương pháp này mang lại.  

Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi

 Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách nhằm kiểm soát và hạn chế xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Quy trình trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Khoanh vùng tuyến mồ hôi điều trị hôi nách chính xác

Bước 3:  Gây tê tại chỗ 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng mà không hề gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4:  Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Ở ngay dưới vùng nách, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ và nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng vào bên trong để thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi đồng thời hút bỏ toàn bộ ra ngoài cơ thể mà không gây tổn thương, không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến.

Quy trình chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách

Bước 5 : Băng ép

Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, bác  sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra nhằm đánh giá kết quả đạt được sau đó băng ép lại bằng y tế chuyên dụng. Kỹ thuật được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Ngay sau đó, bạn có thể ra về luôn trở lại với cuộc sống, công việc hàng ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình trị hôi nách nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Băng ép kết thúc quá trình điều trị

Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ trị hôi nách tại BVTM Kangam ( áp dụng cho cả 2 bên nách) là 8 triệu đồng.

Với giải đáp về quy trình trị hôi nách nội soi hi vọng bạn có thể yên tâm trị hôi nách tại BVTM Kangnam. Để trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn Phương  nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tiến hành điều trị sớm. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới  tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Cùng tìm hiểu quy trình trị hôi nách nội soi tại BVTM Kangnam
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cùng tìm hiểu quy trình trị hôi nách nội soi tại BVTM Kangnam trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x