Top 3 cách trị hôi nách bằng lá ổi cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 tuần

0 comment
Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp trị hôi nách hiệu quả tư dân gian. Vậy tại sao bạn không thử phương pháp trị hôi nách bằng lá ổi – một trong các cách chữa hôi nách được khá nhiều lựa chọn hiện nay? Bạn sẽ loại bỏ triệt để hôi nách chỉ sau 1 lần. Cùng tham khảo nhé!

Trong dân gian, lá ổi được xem như một trong những phương pháp trị hôi nách khá hiệu quả. Lá ổi có vị đắng nhẹ, hơi chát có tác dụng kháng khuẩn, khử mùi hôi, một số hoạt chất trong lá ổi còn có thể hòa tan các axít béo chưa no.

1/ Mẹo trị hôi nách bằng đáp bã lá ổi

Cách này thực hiện khá đơn giản và không làm bạn mất nhiều thời gian thực hiện. Bạn hãy lựa chọn những lá ổi tươi, không quá giá hoặc quá non.

trị hôi nách bằng lá ổi

Mẹo trị hôi nách bằng đáp bã lá ổi

Cách làm :

– Lá ổi đem rửa sạch sau đó để ráo nước. Tiếp đó đem lá ổi vò nát hoặc say nhuyễn đắp trực tiếp nên 2 bên nách mỗi ngày trong khoảng 15 – 20 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

– Thực hiện đều đặn mỗi ngày  sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ, mùi hôi nách sẽ được cải thiện rõ rệt.

2/ Chữa hôi nách hiệu quả bằng nước lá ổi

Với phương pháp trị hôi nách bằng lá ổi này bạn sẽ mất nhiều thời gian thực hiện hơn so với cách 1 và hiệu quả đem lại cũng khá tốt.

chữa hôi nách bằng lá ổi

Trị hôi nách bằng nước lá ổi

Cách làm :

– Bạn lựa chọn cho mình những lá ổi không quá non, không quá già sau đó đem rửa sạch và để ráo nước.

– Tiếp đó bạn vò qua lá ổi sau đó bỏ vào nồi và thêm 250ml nước sau đó đung sôi. Bạn đun khoảng 10 phút sau đó để nước lá ổi nguội hoặc còn hơi ấm, dùng nước này thoa đều, liên tục lên 2 bên nách.

– Massage nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch

– Thực hiện đều đặn mỗi ngày sau khi tắm để có hiệu quả tốt nhất

BẠN KHÔNG BIẾT PHƯƠNG PHÁP TRÊN CÓ HIỆU QUẢ VỚI BẠN HAY KHÔNG?

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG HÔI NÁCH CỦA BẠN ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN!

tich
Hoặc

3/ Cách trị hôi nách bằng nước lá ổi và muối

Với cách trị hôi nách bằng lá ổi này các bạn cần lựa chọn lá ổi non kết hợp với muối trắng để trị hôi nách. Muối trắng sát khuẩn và khử trùng sẽ là nguyên liệu để đẩy lùi mùi hôi hiệu quả.

trị hôi nách bằng lá ổi

Lá ổi và muối trị hôi nách hiệu quả

Cách làm :

– Bạn đem lá ổi rửa sạch, sau đó để ráo nước rồi đem xay nhuyễn lá ổi. Tiếp đó bạn lọc lấy nước cốt sau đó thêm 1 chút muối trắng hồi hòa tan.

 – Dùng hỗn hợp trên thoa đều nên 2 bên nách, massage nhẹ nhàng khoảng 20 phút sau đó đem lại rửa sạch bằng nước sạch. Với cách này muối sẽ hỗ trợ kháng khuẩn giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết :

Cách trị hôi nách bằng lá ổi tuy khá đơn giản, dễ thực hiện, không tốn kém và có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài mới có được hiệu quả  hơn nữa mùi hôi nách cũng rất dễ tái phát do chỉ có thể tác động khử mùi khử khuẩn từ bên ngoài. Để loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Các bạn có thể tham khảo công nghệ trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Công nghệ này điều trị hôi nách hiệu quả bằng cách dùng đầu hút nội soi hút hết các chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Mùi hôi nách vì thế mà được loại bỏ và không còn nguy cơ quay trở lại.

BẠN LO LẮNG VỀ TÌNH TRẠNG HÔI NÁCH CỦA MÌNH?

GỬI NGAY CÂU HỎI ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÔI NÁCH HÀNG ĐẦU TƯ VẤN!

tich
Hoặc

Nguồn http://trihoinach.org/

Top 3 cách trị hôi nách bằng lá ổi cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 tuần
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 3 cách trị hôi nách bằng lá ổi cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 tuần trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN