Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser có hiệu quả không?

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng laser có hiệu quả không bác sĩ ơi? Vì em bị hôi nách khá nặng nên thời gian tới em có đi trị hôi nách bằng laser. Mong bác sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin cảm ơn!(Thu Thanh – Hà Nam).

Trả lời :

Bạn Thu Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vẫn trị hôi nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi hôi nách vĩnh viễn bằng laser có hiệu quả không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser có hiệu quả không?

Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser là phương pháp trị hôi nách không  mới và đã được ứng dụng rộng rãi trong 1 thời gian dài. Bác sĩ Hamter Trieu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Dùng Laser CO2 để đốt các tuyến mồ hôi tại vùng nách là phương pháp điều trị truyền thống trước đây. Ưu điểm của phương pháp  này là không phải phẫu thuật, đồng thời cũng mang lại kết quả nhất định. Nhược điểm là kết quả không được cao, có thể tái phát, thời gian điều trị mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ, hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu. Và đặc biệt là do đốt từ bên ngoài nên để lại nhiều sẹo, nhìn không thẩm mỹ và kết quả không duy trì được lâu dài vì chỉ loại bỏ một phần tuyến mồ hôi.

trị hôi nách bằng đốt laser 1

Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser có tốt không ?

>>> Xem thêm: Trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Chính vì vậy thay vì sử dụng phương pháp đốt laser cũ để ngăn chặn mùi hôi nách các bạn có thể tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hiện đại.

Đây được đánh giá  giải pháp tối ưu giúp người bị hôi nách lâu năm trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị. Đây là phương pháp đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và xác định hiệu quả khi thực hiện. Hút tuyến nội soi sử dụng đầu dò có gắn camera sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi.

Trị hôi nách theo công nghệ hút bỏ nội soi điều trị vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp khác như phẫu thuật truyền thống, sử dụng thuốc, trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser .. về khả năng điều trị bệnh tận gốc. Bệnh cạnh đó, các phương pháp này không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho vùng da dưới nách. 

hôi nách 1 bên 4

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, không còn khả năng tái phát. ( Tham khảo quy trình điều trị hôi nách nội soi tại đây).

Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. 

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về “Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser có tốt không ? “, bạn có thể qua trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Trị hôi nách bằng phương pháp đốt laser có hiệu quả không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x