Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chữa hôi nách nội soi

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị hôi nách do di truyền, nó khiến tôi luôn cảm thấy phiền toái trong cả công việc lẫn sinh hoạt hàng ngày. Được biết thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền và sau điều trị, tôi có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? ( Vân Trang, Hải Dương )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trang thân mến!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Phẫu thuật chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Sau nhiều năm nghiên cứu, gần đây các chuyên gia hàng đầu thế giới đã tìm ra phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn và được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như đông đảo khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả vượt trội như trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tận gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện, phương pháp đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với kết quả tối ưu nhất.

Tư vấn giúp tôi: trị hôi nách tận gốc hết bao nhiêu tiền?Phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi là 8 triệu đồng (Áp dụng cho cả 2 bên nách).

2. Sau điều trị hôi nách có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Chữa hôi nách bao nhiêu tiềnBác sĩ thực hiện trị bệnh hôi nách cho khách hàng tại Kangnam

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp khá an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương. Sau khi điều trị, chị có thể trở lại sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị hôi nách mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến công việc nhé!

Đặc biệt, phương pháp chỉ cần thực hiện trong vòng 30 phút điều trị cho cả 2 vùng nách và chỉ với một lần duy nhất giúp tiết kiệm được thời gian đi lại của chị.

“Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?” Nếu còn thắc mắc nào với câu hỏi này, chị Trang nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn và điều trị dứt điểm bệnh hôi nách.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chữa hôi nách nội soi
4 (80%) 1 vote

Bạn đang xem Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Tư vấn chữa hôi nách nội soi trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x