Trị hôi nách vĩnh viễn bằng CN hút bỏ nội soi CAM KẾT không tái phát

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là cách trị hôi nách vĩnh viễn an toàn và hiệu quả. Hiện công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng chữa hôi nách hiệu quả dứt điểm, hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi đảm bảo không tái phát

Vì sao?

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là giải pháp tối ưu?

– Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách:

trị hôi nách vĩnh viễn
Bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi lớn gây nên
Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Vì một lý do nào đó mà tuyến apocrine ( hay còn gọi là tuyến mồ hôi lớn ) hoạt động bất thường sản sinh nhiều ra các axit béo và amoniac…khi kết hợp với vi khuẩn sẵn có sẽ sản sinh ra chất có mùi rất khó chịu mà người ta gọi là hôi náchDo vậy, để điều trị hiệu quả hôi nách cần phải loại bỏ được hêts tuyến mồ hôi lớn này.

Trị hôi nách34444 Trị hôi nách hiệu quả hết mùi hôi 

chua hoi nach vinh vien
Tuyến mồ hôi lớn được loại bỏ 

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách hiệu quả dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hết chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách ổn định lâu dài chỉ sau một thời gian điều trị ngắn

Trị hôi nách566444 Không gây đau đớn,  an toàn

chữa bệnh hôi nách

Cách trị hôi nách hiệu quả  bằng công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Khách hàng được gây tê cục bộ vùng nách, đảm bảo hoàn toàn thoải mái, không gây đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện.Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi nách mà không không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

Đặc biệt, công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn cũng như kết quả tối ưu cho người điều trị.

Trị hôi nách533333 Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian 

Quá trình điều trị được tiến hành khá nhanh chóng chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về luôn,  làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng.

Trị hôi nách7775555 Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Về tính thẩm mỹ, phương pháp hút bỏ nội soi tỏ ra ưu việt hơn hẳn các phương pháp thông thường. Cùng với việc hút bỏ tuyến mồ hôi, các liên kết mô mỡ trong vùng nách cũng được hút bỏ đồng thời ra ngoài, giúp giảm mỡ vùng nách,  collagen nhanh chóng được sắp xếp lại,  làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Trị hôi nách2344444 Ai phù hợp với CN hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Trị hôi nách3556666Trường hợp mùi hôi ở dạng nhẹ hay nặng

Trị hôi nách3535666 Vùng nách ra nhiều mồ hôi 

Trị hôi nách3455555Áp dụng cho cả nam và nữ

Cách trị hôi nách vĩnh viễn

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Địa chỉ trị hôi nách uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ điều trị hôi nách hiệu quả, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có được điều này, bên cạnh về yếu tố công nghệ thẩm mỹ vượt trội, thẩm mỹ viện Kangnam còn có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình điều trị khoa học đã tạo dựng niềm tin và mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chữa hôi nách vĩnh viễn

 – Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng độc quyền và rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – Cách trị hôi nách hiệu quả  được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

 Kangnam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca hút tuyến mồ hôi nách đem lại sự  hài lòng và yên tâm  cho mọi khách hàng. 

Lễ ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Kangnam luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại  

Dịch vụ trị hôi nách tại  Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn FDA, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế cam kết đảm bảo an toàn và mang lại kết quả điều trị tối ưu cho mọi khách hàng.

Quy trình  trị hôi nách?

bằng CN hút bỏ nội soi 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, cách trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ hút bỏ nội soi được thực hiện theo quy trình điều trị đạt chuẩn FDA, tuân thủ theo đúng quy định của bộ Y tế đảm bảo kết quả điều trị tối ưu cũng như kết quả cho mọi khách hàng:

Trị hôi nách242352565 Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn kỹ càng nhằm giúp khách hàng có thể hiễu rõ hơn về công nghệ này và an tâm bước vào quy trình điều trị.

Trị hôi nách999988 Đánh dấu, khoanh vùng 

Quy trình trị hôi nách vĩnh viễn

 Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, loại bỏ mùi hôi nách lâu dài.

Trị hôi nách2556266  Gây tê tại chỗ  

Gây tê tại chỗ

Vùng điều trị sẽ được gây tê tại chỗ giúp khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình hút bỏ nội soi tuyến mò hôi nách.

Trị hôi nách900009 Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở ngay dưới vùng nách nhằm đưa thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Nhờ thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh, bác sĩ hoàn toàn có thể nhận diện chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ mà không xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bạn sẽ khỏi hôi nách hoàn toàn, mùi hôi khó chịu biến mất, vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng, giúp bạn tự tin hơn.

Trị hôi nách525252 Băng ép

Quy trình chữa hôi nách vĩnh viễn

Sau khi kiểm tra tuyến mồ hôi đã được loại bỏ hoàn toàn, băng ép 2 nách bằng băng y tế chuyên dụng. Ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

PHỤC HỒI NHANH CHÓNG

Thủ thuật đơn giản, phục hồi nhanh chóngThủ thuật đơn giản, phục hồi nhanh chóng

 Quy trình điều trị hôi nách nội soi được bác sĩ tiến hành theo các bước khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong ngày  và tự chăm sóc tại nhà, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ sau khoảng 7-10 ngày,  vùng điều trị sẽ nhanh chóng ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Kết quả trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Thực tế điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng bị hôi nách lâu năm khi tiến hành điều trị bằng hút bỏ nội soi đều rất hài lòng với kết quả chữa trị. Mùi hôi nách được loại bỏ, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi, làn da trở nên mịn màng, trắng sáng, săn chắc, mỡ thừa cũng được loại bỏ.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không để lại sẹo

 

Thời gian và chi phí khi điều trị hôi nách

HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

Trị hôi nách414141 – Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới gỡ bỏ.- Thay băng và vệ sinh hàng ngày bằng muối sinh lý (hoặc 2 ngày/lần) theo hướng dẫn của bác sĩ.( Chú ý bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện hoặc phòng khám có bác sĩ để thực hiện đúng chuyên môn).
Trị hôi nách45252  – Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.-  Tránh cử động mạnh cơ nách trong khoảng 3-4 tuần.
Trị hôi nách52525 – Sử dụng thuốc uống theo đơn chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
Trị hôi nách56776 – Cắt chỉ sau 5 ngày + tái khám 
Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau khi chữa hôi nách

Cảm nhận của khách hàng

Trị hôi nách7785

Chị Thu Hà ( kế toán, Hà Nội)

Mình bị hôi nách từ hồi nhỏ theo do di truyền. Biết bao nhiêu năm rồi, mình khổ sở khi phải sống chung với chứng bệnh đáng sợ này. Điều này khiến mình tự ti lắm, đặc biệt là đối với ông xã. Và thật may mắn khi mình được người quen mách đến Kangnam để điều trị hôi nách nội soi . Chỉ sau đúng 1 lần điều trị, mình đã được chữa khỏi hôi nách hoàn toàn, vùng da nách trở nên khô thoáng, sạch mùi.Mình cảm thấy yêu đời và tự tin hơn rất nhiều.

Trị hôi nách7785qrqrqr

Bạn Phương Nga (sinh viên Ngoại Thương, Hà Nội)

Trước đây, cứ mồi lần mùa hè đến, em bị ám ảnh nặng nề bởi mùi hôi nách nồng nặc, khó chịu. Kể cả lúc em không hoạt động, mùi hôi cũng vẫn toát ra, ướt sũng cả hai bên nách. Nhưng bây giờ, em đã không còn phải lo lắng với chứng bệnh này nữa.Sau khi điều trị hôi nách tại Kangnam, em đã thoát khỏi hoàn hoàn mùi hôi đáng sợ này.Giờ đây, em có thể thoải mái hoạt động, vùng da vẫn khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ TRỊ HÔI NÁCH

Trị hôi nách52535366

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có đau không? 

– Biện pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không đau, không để lại sẹo  và  không xâm lấn. Vì trước khi điều trị hút tuyến mồ hôi cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn bộ, khách hàng có thể ngủ trong quá trình bác sĩ tiến hành thực hiện nội soi. Do vậy mà khách hàng sẽ không cảm thất bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì khi tiến hành dịch vụ.

Trị hôi nách567777

  Sau khi điều trị xong, mùi hôi có quay trở lại không?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp sử dụng ống hút có gắn thiết bị nội soi (bao gồm camera và đèn chiếu sáng) với lực hút ly tâm để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân bệnh hôi nách như đã đề cập ở trên.

Sau khi khoanh vùng giới hạn, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách và nhẹ nhàng đưa ống hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ quan sát chính xác tuyến mô hôi lớn. Dưới lực hút ly tâm, toàn bộ các chất dịch nhày, chân tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ nhanh chóng, nhẹ nhàng không đau hay khó chịu. Do toàn bộ tuyến mồ hôi lớn đã được loại bỏ nên Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả trị hôi nách dứt điểm.

Trị hôi nách52678999

Chi phí điều trị hôi nách nội soi  bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại TMV Kangnam ?

Hiện nay, chi phí điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại TVM Kangnam là 8 triệu VND (áp dụng cho cả 2 bên nách).

Trị hôi nách78888

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có an toàn không?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách hiệu quả, không gây tổn tương tới các vùng xung quanh, trước khi gây tê, các bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bên cạnh đó, với đầu ống hút được gắn thiết bị camera nhỏ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát sơ đồ tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Bác sĩ dùng thiết bị tác động loại bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách một cách chính xác,  sau đó đưa ra ngoài cơ thể, không xâm lấn đến các mô  lân cận.

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng CN hút bỏ nội soi CAM KẾT không tái phát
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Trị hôi nách vĩnh viễn bằng CN hút bỏ nội soi CAM KẾT không tái phát trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x