Tại sao lại bị hôi nách? Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không?

0 comment

Mùa hè, nhiều người cảm thấy khó chịu vì vùng dưới cánh tay tiết ra mùi hôi khó chịu, nhưng không phải ai cũng có mùi hôi nách. Vậy tại sao lại bị hôi nách? Nguyên nhân hôi nách là gì? Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không?

tại sao lại bị hôi nách

Bệnh hôi nách là gì? Nguyên nhân tại sao lại bị hôi nách?

Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh tăng tiết mồ hôi vùng nách (hay còn gọi là hôi nách) là bệnh khá thường gặp. Tùy theo thể bệnh và tùy theo từng người mà bệnh có thể bị nhiều vào mùa hè, mùa thu hoặc mùa đông. Theo y học thì hôi nách là hiện tượng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ở vùng dưới nách do tuyến dầu tiết ra, trong các tuyến này có chứa các axit béo và cacbonhydrat, khi các chất này tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn Corynebacteria sẽ gây nên mùi hôi nách.

Nguyên nhân tại sao lại bị hôi nách?

Tại vùng nách có hai tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Khi tuyến mồ hôi lớn hoạt động quá mạnh, sản sinh ra nhiều các axit béo và amoniac kết hợp với vi khuẩn sẵn có sẽ sản sinh ra chất có mùi rất khó chịu, gọi là hôi nách. Vậy nguyên nhân tại sao lại bị hôi nách?

– Do sự thay đổi nội tiết tố, hormone trong độ tuổi dậy thì
– Do phụ nữ sau khi sinh, các hormone cơ thể thay đổi dẫn tới hôi nách.
– Do thói quen ăn uống hàng ngày như ăn nhiều những thực phẩm nặng mùi: hành, tỏi, mù tạp,…
– Do vệ sinh cá nhân không sạch sẽ
– Do yếu tố di truyền

vi sao lai bi hoi nach

Nguyên nhân hôi nách là gì? Bị hôi nách phải làm sao?

Có cách nào chữa trị hôi nách vĩnh viễn hiệu quả

Điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách có nhiều biện pháp điều trị, nhiều cách điều trị được sử dụng phổ biến trước đây như: phẫu thuật, chiếu laser, tiêm botox đều không đạt kết quả vĩnh viễn. Trong khi đó, những liệu pháp thiên nhiên trị hôi nách mà bạn nêu trên là chỉ là giải pháp tạm thời khử mùi hôi, chỉ có thể trị hôi nách khi bệnh nhẹ, khi ngừng sử dụng, bệnh lại tái phát.

Muốn loại bỏ hôi nách vĩnh viễn cần phải có sự can thiệp sâu vào bên trong để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn trong khi những cách trên chỉ có tác động ở bề mặt da nhằm diệt khuẩn và khử mùi hôi, không thể tác động vào tuyến mồ hôi bên dưới da.

vi sao lai hoi nach

Loại bỏ tuyến mồ hôi lớn sẽ không còn bị hôi nách

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn dựa trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể. Với đầu ống hút hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách giúp kết quả điều trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn chỉ dau 1 lần điều trị duy nhất.

nguyên nhân hôi nách

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi mang lại kết quả vĩnh viễn

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi không gây đau đớn trong toàn bộ quá trình thực hiện vì khách hàng được gây tê cục bộ vùng nách. công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như kết quả tối ưu nhất cho người điều trị.

Bên cạnh đó, quá trình điều trị được tiến hành khá nhanh chóng chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về luôn,  làm việc và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp điều trị hôi nách triệt để tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nguyên nhân “tại sao lại bị hôi nách và cách chữa trị căn bệnh này”, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Nguồn:  http://trihoinach.org
Tại sao lại bị hôi nách? Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao lại bị hôi nách? Có cách nào trị hôi nách vĩnh viễn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN