18 tuổi có thể trị hôi nách nội soi được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Cháu nhà tôi bị hôi nách khá nặng ở cả 2 bên. Chính vì điều này, cháu rất hay tự ti, mặc cảm, ngại tiếp xúc với  các bạn xung quanh. Tôi đọc trên mạng được biết Kangnam đang áp dụng điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Xin hỏi bác sĩ 18 tuổi có thể trị hôi nách nội soi được không?. Và nếu được thì có cần phải ở lại trung tâm để theo dõi không?. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Lan Phương, 37 tuổi, Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Lan Phương thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của chị về công nghệ điều trị hôi nách, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách rất thành công. Đây được coi là công nghệ trị hôi nách tiên tiến  mang lại kết quả vượt trội, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi trước đây.  

trị hôi nách nội soi 1

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện điều trị hôi nách tại Kangnam

18 tuổi có thể trị hôi nách nội soi được không?. 

Trường hợp con gái chị 18 tuổi hoàn toàn áp dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi này nhé. Phương pháp trị hôi nách này hoàn toàn không phải cắt rạch, kỹ thuật thực hiện cẩn trọng, chính xác nhờ thiết bị nội soi tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo không xâm lấn, không gây tổn thương và kết quả đạt được là tốt nhất.  

Bằng một nốt chích rất nhỏ tại vùng nách, bác sĩ sẽ luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi chuyên dụng vào sâu bên trong . Thiết bị nội soi này có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ giúp bác sĩ dễ dàng định vị chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi bên trong, nhanh chóng hút bỏ triệt để rồi nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Do vậy, với phương pháp chữa hôi nách này,  bệnh hôi nách của con gái chị sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau một thời gian ngắn

trị hôi nách nội soi 2

Đầu hút nội soi không gây tổn thương, xâm lấn

Và nếu được thì có cần phải ở lại trung tâm để theo dõi không?

Sau khi thực hiện điều trị hôi nách nội soi con gái chị có thể trở về ngay với công việc và học tập sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, cũng cần có những lưu ý nhất định về chế độ chăm sóc tại nhà. Những lưu ý này sau khi thực hiện điều trị bác sĩ sẽ tư vấn cho cháu để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến công nghệ trị hôi nách hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 18 tuổi có thể trị hôi nách nội soi được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN