4 dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh hôi nách

0 comment

 Hôi nách là bệnh lý khá thường gặp ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi, giới tính, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt của nhiều người. Bệnh hôi nách cũng có những triệu chứng khá đặc trưng với 4 dấu hiệu sau:

Xác định mùi hôi

bệnh hôi nách111

Mùi hôi là biểu hiện khá đặc trưng của bệnh hôi nách

Người bệnh khi vận động mạnh sẽ tiết ra nhiều mồ hôi có thể dùng khăn lau hoặc giấy lau vùng nách. Nếu như trên khăn hay giấy có thấy xuất hiện chất dịch nhờn kèm theo mùi nặng thì rất có thể bạn đã bị bệnh hôi nách.

Tiền sử gia đình

Đầu tiên là bệnh có liên quan đến bệnh sử của gia đình. Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc chứng bệnh này thì nên để ý người trong gia đình có ai bị chứng hôi nách hay không, ví dụ như ông bà nội, bố mẹ, nếu bố mẹ bị hôi nách thì tỉ lệ di truyền cho con cái rất cao bởi vì theo nghiên cứu lâm sàng thì hôi nách có tính bẩm sinh.

Quan sát dịch tiết vùng lông nách

bệnh hôi nách3333

Người bị hôi nách thường tiết ra nhiều dịch nhờn có mùi hôi

 Ở người bị chứng hôi nách thì chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, mồ hôi tiết ra dính bết, nhiều dầu, trên lông nách có thể thấy có chất dịch màu trắng kết dính vì vậy khi mặc áo thường bị ố vàng vùng nách và có mùi rất khó chịu.

Nhận biết dịch ở  ráy tai

Benh-hoi-nach44

Có thể nhận biết bệnh hôi nách qua ráy tai

Xem ở bên tai của mình có chất nhờn như dầu không hoặc như dạng bột không. Những người bị hôi nách thường có chất nhờn như dầu ở tai. (Lưu ý: một số trường hợp dịch ráy tai nhờn nhưng không bị bệnh hôi nách).

Khi phát hiện mình bị hôi nách với những dấu hiệu nhận biết trên, bạn nên chủ động tìm đến các cơ sở điều trị uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Trị hôi nách88

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi nhờ sự ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tiên tiến mới nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng cho phép phóng to toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi lớn gây mùi bên trong lên màn ảnh. Từ đó, bác sĩ có thể nhanh chóng hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách mà không xâm lấn các vùng xung quanh. Với dịch vụ trị hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi, bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất với khoảng thời gian là 30 phút cho cả hai bên nách, tuyệt đối tiết kiệm thời gian, công sức. Hiện nay phương pháp trị hôi nách nôi soi là phương pháp tiên tiến nhất giúp trị hôi nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhất.

Tại Việt Nam, công nghệ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi đang được áp dụng điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam, loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách cho hàng nghìn khách hàng chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyệt đối an toàn.

Để được thăm khám, tư vấn miễn phí, bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 dấu hiệu dễ nhận biết của bệnh hôi nách trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN