4 lưu ý “vàng” giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả

0 comment

Đối với những người bị mắc hôi nách,  tâm lý tự ti, mặc cảm trong giao tiếp xã hội khiến họ tìm mọi cách để “che đậy” đi chứng mùi này. Và đa số nhiều người lựa chọn tới các phương pháp trị hôi nách tại nhà như lăn nách, phèn chua, trầu không…bởi các nguyên liệu này dễ kiếm kiếm tìm lại tiết kiệm. Dưới đây là 4 lưu ý “vàng” có thể bạn giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả.  

1. Trị hôi nách tại nhà hiệu quả với vệ sinh sạch vùng nách trước khi thực hiện

4 lưu ý "vàng" giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả444

Lau thật sạch vùng nách trước khi thực hiện

Trước khi thực hiện, tốt nhất là bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ vùng nách bằng cách lau khô hoặc tắm rửa. Điều này sẽ giúp cho bước điều trị hôi nách tại nhà đạt được kết quả tốt hơn.

2. Trị hôi nách tại nhà hiệu quả khi thực hiện kiên trì đều đặn

4 lưu ý "vàng" giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả444

Kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên

Hầu hết các cách trị hôi nách tại nhà chỉ giúp bạn khử mùi hôi tạm thời. Hiệu quả kéo dài trong thời gian khá ngắn, thậm chí chỉ vài tiếng. Do vậy, để vùng nách luôn được khô thoáng, sạch mùi, bạn nên kiên nhẫn thực hiện đều đặn hàng tuần, đặc biệt là thời điểm mùa hè oi bức hay lúc bạn phải vận động thường xuyên.

3.  Nên áp dụng cho người bị hôi nách nhẹ

Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

4. Hạn chế vận động mạnh

4 lưu ý "vàng" giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả555

Trị hôi nách tại nhà hiệu quả bằng cách tránh vận động quá mạnh 

Để duy trì hiệu quả lâu dài, ngoài việc thực hiện đều đặn thường xuyên, bạn cũng nên lưu ý tránh vận động quá nhiều liên tục. Điều này có thể khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn tạo điều kiện cho mùi hôi thoát ra nhiều hơn. 

 – Lưu ý với những cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả

 Đối với cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả trên chỉ có tác dụng ngăn mùi mồ hôi trong thời gian ngắn và nếu hoạt động lâu trong thời tiết oi bức thì hầu như không cải thiện.

+ Đa số không thể điều trị dứt điểm và đặc biệt với những người bị hôi nách lâu năm, mùi hôi nặng thì phương pháp này hầu như không hiệu quả.

+ Làm thế nào để trị hôi nách triệt để, không tái phát là câu hỏi của rất nhiều người và với sự tiến bộ của khoa học, câu hỏi này đã có lời giải đáp. Để trị hôi nách vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ trị hôi nách  tiên tiến sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút cho phép hút bỏ triệt để và chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong.  Chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Công nghệ trị hôi nách này hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả trị hôi nách làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 lưu ý “vàng” giúp bạn trị hôi nách tại nhà hiệu quả trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN