Bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ cháu bị hôi nách từ khi bắt đầu đến tuổi dậy thì năm 14 tuổi. Mùi hôi nách khiến cháu rất khó chịu và ngại ngùng với bạn bè. Cháu muốn hỏi bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì và nếu không thể tự hết mùi hôi thì phải điều trị bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn! (Huy Hoàng, 17 tuổi – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Huy Hoàng thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của cháu như sau:

bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì 1

Bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì 1

Bệnh hôi nách là bệnh lý xuất phát từ hoạt động của các tuyến mồ hôi lớn vùng nách kết hợp với vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu. Đặc biệt khi bước vào tuổi dậy thì, hooc – môn và nội tiết trong cơ thể thay đổi khiến bệnh hôi nách phát tác trầm trọng hơn.

Chính vì mùi hôi nách chỉ xuất hiện khi cơ thể bước sang giai đoạn dậy thì nên không chỉ riêng cháu mà rất nhiều người băn khoăn bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì. Trên thực tế có nhiều trường hợp sau khi trải qua độ tuổi dậy thì khi cơ thể  đã phát triển toàn diện, hooc – môn, nội tiết tố ổn định mùi hôi nách có thể tự biến mất. Tuy nhiên trường hợp này rất ít khi xảy ra đại đa số những người bị hôi nách khi dậy thì đều phải sống chung với mùi hôi nách trong suốt quãng thời gian sau này.

bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì 2

Nên lựa chọn trị hôi nách nội soi

Vậy làm thể nào để khắc phục mùi hôi nách để lấy lại sự tự tin nâng cao chất lượng cuộc sống? Khi gặp phải vấn đề với bệnh hôi nách khó chịu đa số mọi người thường tìm đến các phương pháp trị hôi nách tự nhiên nhưng đây lại không phải  là hướng đi đúng đắn. Do chỉ  tác động trên bề mặt nên mùi hôi nách được khắc phục tạm thời chứ không thể biến mất hẳn. Nếu bạn hoạt động mạnh mùi hôi khó chịu sẽ nhanh chóng quay trở lại.

Để khắc phục mùi hôi nách với kết quả cao Huy Hoàng nên tham khảo và sử dụng phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao. Với công nghệ trị hôi nách nội soi bạn hoàn toàn có thể tạm biệt mùi hôi nách khó chịu mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe.

Video trị hôi nách công nghệ nội soi tại Kangnam

Công nghệ này sử dụng đầu hút nội soi chuyên dụng thông qua 1 vết chích nhỏ vùng nách hút bỏ các chân tuyến mồ hôi lớn là căn nguyên gây ra  mùi hôi và đưa chúng ra ngoài cơ thể ngăn không cho mùi hôi có cơ hội quay trở lại. Trị hôi nách nội soi không chỉ mang đến kết quả trị hôi nách cao mà còn hạn chếtổn thương, xâm lấn đến mức tối đa không gây ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng.

Tuy nhiên, để được hiệu quả trị hôi nách tối ưu các bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cơ sở trang thiết bị hiện đại. Hiện nay công nghệ trị hôi nách nội soi đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và đem lại kết quả trị hôi nách ổn định cho hàng nghìn khách hàng với nhiều phản hồi tích cực.

Nếu còn thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc cháu thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bao giờ mới hết hôi nách ở độ tuổi dậy thì? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN