Bệnh hôi nách 1 bên là gì điều trị ra sao?

0 comment

Đột nhiên bị hôi nách và chỉ bị hôi nách 1 bên nhiều người dở khóc dở cười vì mùi hôi khó chịu phát ra từ chính cơ thể của mình. Phải làm gì khi bị hôi nách 1 bên tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bệnh hôi nách 1 bên là gì?

Bệnh hôi nách 1 bên là tình trạng mùi hôi nách chỉ phát ra ở 1 bên nách khi cơ thể hoạt động mạnh hoặc căng thẳng làm tuyến mồ hôi nách hoạt động nhiều tiết ra mồ hôi và bã nhờn gây mùi. Bệnh hôi nách 1 bên khiến nhiều người lo lắng và cuộc sống bị ảnh hưởng bởi mùi hôi khó chịu

hôi nách 1 bên 1

Bị hôi nách 1 bên khiến nhiều người lo lắng

Nguyên nhân nào khiến bạn bị hôi nách 1 bên?

Cũng giống như bệnh hôi nách 2 bên thông thường có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bị hôi nách 1 bên trong đó phải kể đến nguyên nhân di truyền từ gia đình, có gen hôi nách. Do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến tuyến mồ hôi hoạch động mạnh mẽ bất thường ở 1 bên nách gây hôi nách. Tình trạng này có thể xảy ra ở thời gian thai kỳ, sau khi sinh hoặc do cơ thể bị căng thẳng kéo dài.

Bị hôi nách 1 bên cũng không phải là dấu hiệu khác lạ về sức khỏe thậm chí nếu bị hôi nách 1 bên bạn có thể dễ dàng hơn trong việc điều trị do chỉ cần điều trị hôi nách ở 1  bên cánh tay.

hôi nách 1 bên 2

Thời gian mang thai có thể khiến bạn bị hôi nách 1 bên

Điều trị hôi nách 1 bên như thế nào?

Để đẩy lùi mùi hôi nách các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều phương pháp điều trị khác nhau

+ Điều trị hôi nách 1 bên tạm thời

Có nhiều phương pháp điều trị hôi nách tạm thời, bạn có thể tự xua tan mùi hôi nách tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu trị hôi nách tự nhiên như chanh, phèn chua, mướp đắng hay là trầu không. Những biện pháp điều trị này có đặc điểm chung là cách thực hiện đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm. Tuy nhiên, hiệu quả trị hôi nách không cao, mùi hôi chỉ có thể thuyên giảm trong khoảng 2 – 3 giờ đầu sau khi sử dụng sau đó lại dễ dàng tái phát trở lại.

hôi nách 1 bên 3

Tiêm botox trị hôi nách

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp trị hôi nách 1 bên tạm thời bằng cách tiêm Botox phương pháp  này mang đến hiệu quả lâu dài hơn việc dùng nguyên liệu tự nhiên, hiệu quả có thể kéo dài từ 4 – 6 tháng sau đó muốn duy trì hiệu quả bạn buộc phải tiêm nhắc lại.

+ Điều trị hôi nách lâu dài

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách nội soi được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao công nhận là 1 trong những cách trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ trị hôi nách nội soi sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm thâm nhập vào vùng nách và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn đưa chúng ra ngoài cơ thể. Triệt tiêu căn nguyên gây mùi khiến mùi hôi nách không còn cơ hội quay trở lại.

hôi nách 1 bên 4

Trị hôi nách công nghệ nội soi

Trị hôi nách nội soi mang đến nhiều ưu điểm:

– Trị hôi nách 1 bên hiệu quả cao

– Ngăn mùi hôi quay trở lại

– Vết rạch nội soi nhỏ nằm ở nếp gấp của nách không để lại sẹo xấu sau điều trị

– Lượng mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc mịn màng.

Hiện nay phương pháp trị hôi nách 1 bên bằng quy trình công nghệ nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, dến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách 1 bên là gì điều trị ra sao? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN