Bệnh hôi nách có biến đổi theo độ tuổi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Tôi năm nay 35 tuổi, bị hôi nách được gần 20 năm. Tôi thấy nhiều người bảo bệnh hôi nách sẽ giảm dần khi càng về già. Vậy bệnh hôi nách có biến đổi theo độ tuổi? Và hiện nay y học đã tìm ra phương pháp điều trị triệt để chưa? Tôi xin cảm ơn. ( Duy Nghĩa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Nghĩa thân mến!

 Bệnh hôi nách có biến đổi theo độ tuổi?

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi mồ hôi đặc trưng gây ra sự kích thích khó chịu nên mũi người xung quanh. Chứng bệnh khó nói này gây khó chịu, ngại ngùng cho bản thân và phiền hà đến những người xung quanh. Đặc biệt, người bị hôi nách thường không tự tin trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong giao tiếp xã hội.

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do tuyến apocrine (tuyến mồ hôi lớn) gây ra. Thông thường, tuyến này sinh ra các axit béo kết hợp với vi khuẩn bên ngoài gây mùi cơ thể khó chịu mà ta thường gọi là mùi hôi nách. Bệnh có tính chất biến đổi theo độ tuổi.  Ở thanh thiếu niên, các tuyến mồ hôi thường phát triển mạnh nên thường nặng mùi và rõ rệt hơn. Còn ở người trung niên và người cao tuổi, các tuyến mồ hôi này teo lại và không còn hoạt động mạnh nữa nên mùi hôi sẽ giảm dần nhưng sẽ không khỏi hoàn toàn nếu không có biện pháp chữa trị triệt để.

Và hiện nay y học đã tìm ra phương pháp điều trị triệt để chưa?

Có một tin vui cho những người mắc chứng bệnh hôi nách, đó là hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt hạ tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hiện. Đó là dùng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi.  Đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Với phương pháp này, bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở ngay dưới vùng cánh tay rồi nhẹ nhàng luồn thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng nhỏ nhằm thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự tái phát trở lại mà không gây tổn thương, không xâm lấn. 

 Tại Việt Nam, công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Thực tế cho thấy, mọi khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại đây đều hài lòng với kết quả vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng, sạch mùi vĩnh viễn. 

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có biến đổi theo độ tuổi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN