Bệnh hôi nách có tính di truyền không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ, tôi bị hôi nách từ lâu lắm rồi và ở mức độ khá nặng. Trong gia đình, không chỉ có tôi mà cả bố và em trai cũng bị tình trạng này. Tôi có thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Bệnh hôi nách có tính di truyền không? Và liệu bệnh có chữa khỏi hoàn toàn không? Xin cảm ơn. ( Hải – Hà Nội )

Trả lời

Bạn Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bệnh hôi nách có tính di truyền không? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt. Nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách. Hiểu được lo lắng của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

21Bệnh hôi nách có di truyền không?

Bệnh hôi nách có tính di truyền không?7788

Bệnh hôi nách có tính di truyền không?

Qua nhiều cuộc kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, có khoảng 60% bệnh nhân hôi nách mang tính di truyền và các nhà khoa học đã đưa ra được kết luận bệnh hôi nách có tính di truyền cao. Không ít người hôi nách có tiền sử gia đình là hôi nách, nếu như trong gia đình có người bị chứng hôi nách thì bản thân bạn cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. Nếu cả mẹ và cha đều bị hôi nách thì tỉ lệ đời sau cũng mắc bệnh là 85% nếu chỉ mẹ hoặc cha mắc bệnh thì tỉ lệ chỉ còn là 50%.

21 Và liệu bệnh có chữa khỏi hoàn toàn không?

Bệnh hôi nách hiện nay hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được chúng tôi đưa vào ứng dụng rất thành công. Đây là phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất trên thế giới được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả cũng như độ an toàn.

chữa hôi nách tại bệnh viện nào tốt 3

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị khỏi với công nghệ hút bỏ nội soi

Với kỹ thuật tiên tiến này, khi điều trị cho bạn, chúng tôi chỉ cần chích một nốt nhỏ ở ngay vùng nách sau đó đưa nhẹ nhàng thiết bị nội soi vào sâu bên trong. Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng hiện đại sẽ phóng đại toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi lớn lên màn hình. Nhờ đó, chúng tôi dễ dàng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi lớn và đưa toàn bộ ra ngoài. Do tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách đã được điều trị tận gốc nên phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao mọi khách hàng điều trị.

( Xem thêm: Video quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi an toàn )

1 ca điều trị hôi nách vĩnh viễn công nghệ hút bỏ nội soi kéo dài trong khoảng 30 phút. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại nên phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả triệt để mà còn đạt độ chính xác và tính an toàn cao. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh hôi nách có tính di truyền không? Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện Thẩ mỹ Kangnam hoặc đến trực tiếp để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có tính di truyền không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN