Bệnh hôi nách lâu năm đã không còn đáng lo ngại!

0 comment

 Chứng bệnh “viêm cánh” luôn gây ra tâm lý e ngại kèm theo những phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt ở những người bị lâu năm. Ngày nay, bệnh hôi nách lâu năm đã không còn đáng lo ngại! Y học hiện đại đã tìm ra bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất. 

Mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh hôi nách lâu năm cảm thấy rất khó chịu, không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn. Không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc viêm cánh.

Bệnh hôi nách lâu năm1111

Mùi hôi nách khó chịu ảnh hưởng lớn tới người xung quanh

Nếu như trước đây, để điều trị bệnh hôi nách, chúng ta chỉ có cách trông chờ vào các loại thảo dược, sản phẩm từ thiên nhiên như quả chanh, gừng, lá trầu không… để hạn chế mùi tạm thời thì ngày nay có nhiều lựa chọn tối ưu hơn dành cho bạn bằng các giải pháp ngoại khoa loại bỏ tuyến gây mùi  như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser…

Hôi nách xuất phát từ sự tác động bất thường của tuyến mồ hôi lớn khiến bã nhờn tiết ra nhiều, kết hợp với axit béo làm vùng nách ẩm ướt, gây nên dịch hôi khó ngửi, nồng nặc và rất khó chịu. Do vậy, muốn điều trị triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này.

 Nhưng giải pháp điều trị được giới chuyên gia đánh giá cao nhất và lựa chọn hiện nay chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những người bệnh hôi nách lâu năm hay ở dạng nặng. 

Bệnh hôi nách lâu năm222

Trị hôi nách vĩnh viễn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống 

      Vậy vì sao công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lại được đánh giá cao trong điều trị hôi nách?

1. Công nghệ đã được kiểm định khắt khe bởi tổ chức FDA cũng hàng triệu khách hàng đã qua điều trị thực tế.

2. Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp kiểm soát, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và , hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu.

3. Không cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian hồi phục nhanh chóng

4. Chỉ sau 30 phút thực hiện trị hôi nách triệt để trong một lần duy nhất, khách hàng có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Tại Việt Nam, công nghệ chữa hôi nách trên được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ mang lại cho khách hàng kết quả điều trị ở mức cao.

Bệnh hôi nách lâu năm4666

TMV Kangnam được đánh giá là địa chỉ trị bệnh hôi nách tốt nhất hiện nay

Giờ đây, bệnh hôi nách lâu năm đã không còn là vấn đề đáng lo ngại.  Để chữa trị hôi nách tận gốc và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, ngay bây giờ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể liên lạc qua tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách lâu năm đã không còn đáng lo ngại! trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN