Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Con nhà tôi năm nay mới 15 tuổi, hiện đang học lớp 9. Cháu bị hôi nách khoảng hơn 1 năm nay và điều này khiến cháu ngại tiếp xúc với các bạn trong lớp. Xin hỏi bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không? Tôi rất muốn đưa cháu đi điều trị mà không biết có phương pháp nào hiệu quả không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn. ( Quỳnh, Xuân Đỉnh, Hà Nội).

Trả lời

Chị Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn chữa trị hôi nách của chúng tôi. Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không? Câu hỏi của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bắt đầu vào tuổi dậy thì, ở một só trường hợp, tuyến mồ hôi lớn có tên khoa học là Apocrine tập trung tại vùng nách bắt đầu tăng tiết một cách bất thường. Chúng hoạt động mạnh sẽ tiết ra dịch nhầy chứa nhiều acid béo chưa no, hợp chất ammoniac… rồi bị vi khuẩn phân hủy tạo hợp chất acid béo không hòa tan gây mùi khó ngửi.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không? Trường hợp của con chị hoàn toàn có thể điều trị khỏi một cách dễ dàng với phương pháp trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. 

Đây được xem bước phát triển đột phá trong công nghệ thẩm mỹ trị hôi nách đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo. 

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không?556

Trị hôi nách nội soi được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn

Khi sử dụng kỹ thuật, trước tiên, bác sĩ sẽ dựa vào sơ đồ phân bổ của tuyến mồ hôi, chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi. Nhờ thiết bị camera hiện đại, bác sĩ có thể thăm dò, xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi để có điều trị triệt để, vĩnh viễn mà lại hạn chế xâm lấn tới mức tối da các vùng ngoại tuyến.

Phương pháp trị hôi nách này đảm bảo an toàn vì không cần rạch da mà bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ để đưa ống hút nội soi vào. Vì vậy, sẽ không có cảm giác đau đớn như khi thực hiện phẫu thuật thông thường.  Sau điều trị hôi nách, bạn chỉ cần băng ép và có thể ra về luôn trong ngày. 

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không?566

Sau điều trị hôi nách bạn có thể ra về luôn trong ngày

Hiện nay, công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì điều trị có khó không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN