Bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất 2017

0 comment

Bệnh hôi nách là tình trạng tuyến mồ hôi nách tiết ra có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới bản thân và người xung quanh. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh và ai cũng có thể bị hôi nách và vô cùng khó khăn để điều trị dứt điểm. Vậy bệnh hôi nách và cách chữa trị ra sao sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn ngay sau đây.

1/ Bệnh hôi nách và cách chữa trị bằng phương pháp dân gian

Những nguyên liệu tự nhiên chữa hôi nách được nhiều người tìm kiếm vì chi phí thấp, dễ thực hiện. Nhưng trên thực tế, phương pháp dân gian chỉ giúp làm giảm mùi hôi nách tạm thời từ 24 – 48 giờ đồng hồ. Và sau đó mùi hôi sẽ quay lại nhanh chóng.

bệnh hôi nách và cách chữa trị1

Có không ít người kiên trì thực hiện các công thức chữa hôi nách từ lá trầu không, phèn chua, gừng, … mỗi ngày để giảm bớt mùi phần nào. Và nếu bạn chỉ mới bị mùi hôi nách thì có thể áp dụng phương pháp này. Còn những trường hợp mùi hôi nặng, bị bệnh hôi nách lâu năm thì thực sự không mấy hiệu quả lại tốn quá nhiều thời gian của bạn.

2/ Tiêm botox – Cách chữa trị hôi nách không cho hiệu quả vĩnh viễn

Botox là một chất lỏng được chiết xuất từ vi khuẩn có ích giúp ức chế, làm giảm lượng mồ hôi tiết ra nhanh chóng. Từ đó giảm mùi hôi và đây là một trong các phương pháp chữa hôi nách hiện nay. Ưu điểm của botox là an toàn cho sức khỏe, không để lại sẹo, không đau đớn nhiều.

Tuy nhiên, một hạn chế lớn của phương pháp này là thời gian duy trì hiệu quả không cao. Thông thường, sau 6 – 12 tháng tùy mức độ cơ địa mỗi người. Sau khoảng thời gian nhất định, bạn phải tới cơ sở để kiểm tra và thực hiện tiếp tục bơm botox nhằm duy trì hiệu quả hết mùi hôi nách.

bệnh hôi nách và cách chữa trị2

3/ Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để không tái phát

Tuyến mồ hôi nách là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nên chỉ loại bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách mới có thể chữa hôi nách tận gốc. Trước đây thường áp dụng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi để điều trị bệnh hôi nách. Tuy nhiên phương pháp này không loại bỏ tận gốc được và tiềm ẩn nhiều rủi ro sau phẫu thuật cũng như để lại sẹo vùng nách.

Hiện nay công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là bước đột phá trong điều trị bệnh hôi nách bởi:

Trị dứt điểm hôi nách sau 1 lần: Bằng công nghệ nội soi có trang bị camera siêu nhỏ ở đầu giúp xác định chính xác toàn bộ vị trí tuyến mồ hôi nách, đảm bảo hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài. Từ đó mùi hôi nách được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp này có thể điều trị với mọi tình trạng ngay cả mức độ hôi nách nặng nhất.

bệnh hôi nách và cách chữa trị3

Không để lại sẹo: Trong toàn bộ thời gian điều trị, bác sĩ không can thiệp dao kéo mà chỉ sử dụng duy nhất thiết bị đầu hút chuyên dụng nên trên da chỉ xuất hiện một điểm chích rất nhỏ. Theo thời gian hồi phục sẽ lành và không để lại sẹo xấu trên da.

Hồi phục nhanh, hạn chế xâm lấn: Tổn thương chỉ xảy ra ở vùng ngoài da hoàn toàn không xâm lấn vào dây thần kinh cảm giác hay mô cơ tế bào vùng nách. Vì vậy, bạn không cần nghỉ dưỡng quá nhiều và hoạt động bình thường chỉ sau 1 – 2 tuần.

Bệnh hôi nách và cách chữa trị được đưa ra trên đây là tổng hợp các phương pháp được sử dụng hiện nay. Tùy vào điều kiện hay mức độ của mỗi người mà quyết định lựa chọn cách chữa hôi nách phù hợp nhất. Tuy nhiên, bác sĩ cũng khuyên bạn nên trị dứt điểm một lần bệnh hôi nách thay vì tốn nhiều thời gian mà hiệu quả chỉ dừng lại vài tháng hoặc vài năm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn hay cần giải đáp về công nghệ nội soi trị hôi nách, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi: 1900 6466 để bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn miễn phí cho trường hợp của bạn.

tich
Hoặc

Nguồn: https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất 2017 trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN