Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

0 comment

Không còn phải ấp ủ mong ước có thể đến làm đẹp tại xứ sở Kim chi hiện nay các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những công nghệ làm đẹp đỉnh cao của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu ngay tại Việt Nam điều này mang giấc mơ về một vẻ đẹp hoàn hảo vượt mọi ước mơ đến gần hơn.

100% Bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS)

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thực hiện các đợt tập huấn và đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ bác sĩ. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn thẩm mỹ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ . 100% đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) được đào tạo bài bản và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu.

Các bác sĩ uy tín chuyên khoa thẩm mỹ mũi: BS. Felix Trần, Donald Hưng, Jose Nguyễn, Ji-Hun Huỳnh

Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp các bác sĩ tại Kangnam có con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén trong việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới giúp tư vấn chính xác nhất cho khách hàng những xu hướng thẩm mỹ thời thượng nhất. Xử lý nhanh chóng, hiệu quả mọi trường hợp và mọi vấn đề của khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi BVTM Kangnam còn có sự cố vấn chuyên môn của Giáo sư Kang Kyoung-Jin (Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace)

Áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Dù cung cấp dịch vụ làm đẹp có tính chất đặc thù cao nhưng để khẳng định chất lượng làm đẹp hàng đầu với kết quả làm đẹp bền vững, ổn định Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và áp dụng chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

– Chế độ bảo hành dịch vụ tại Kangnam được áp dụng cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ , mang đến chế độ bảo hành ưu việt nhất đến với toàn bộ khách hàng.

– Tùy vào từng dịch vụ BVTM Kangnam sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau đảm bảo quyền lợi với mọi đối tượng khách hàng

– Chế độ bảo hành dài hạn và chuyên nghiệp tại Kangnam không chỉ khẳng định niềm tin ở chất lượng dịch vụ mà còn thể hiện những ưu việt trong chế độ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

giới thiệu kangnam 1

Thẻ bảo hành dịch vụ mũi tại Kangnam

Tiêu chí làm đẹp : ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG

Đối với mọi dịch vụ thẩm mỹ quy trình thực hiện ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ và độ an toàn của khách hàng. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mọi công nghệ làm đẹp đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép. Quy trình làm đẹp được thực hiện theo đúng chuẩn với 3 tiêu chí: ĐẸP – AN TOÀN – THỜI THƯỢNG

Luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ thời thượng nhất

+ Đẹp: Mang đến vẻ đẹp toàn diện và hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Hướng đến việc giúp khách hàng khắc phục được mọi khuyết điểm ngoại hình. Kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài

+ An toàn: Đảo bảo độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, không ảnh hưởng đế n sức khỏe, không để lại biến chứng, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Thời thượng: Kangnam chú trọng đầu tư liên tục chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tiên tiến nhất. Sự nhạy bén về xu hướng làm đẹp  của đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu những vẻ đẹp thời thượng nhất chuẩn xu hướng thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn với 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ có mặt thẩm mỹ cao đến từ Hàn Quốc: Chuyên gia xu thế thẩm mỹ, chuyên gia nghiên cứu chất liệu, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, tự nhiên, chuẩn từng đường nét.

Kangnam - bênh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 1Kangnam - bênh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 1

Kangnam là đối tác chiến lược của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Tháng 12/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh giới thiệu đến đông đảo khách hàng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Hơn hết cũng trong triển lãm thẩm mỹ này Bệnh Thẩm mỹ Kangnam chính thức ký kết hợp tác trở thành đối tác chiến lược toàn diện và lâu dài với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ ký kết, Giáo sư Kang Kyoung-Jin  cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tiến hành chuyển giao các công nghệ tiên tiến , tiếp tục đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Đặc biệt, trong thời gian tới, KCCS sẽ phối hợp cùng Kangnam mở rộng hơn nữa dự án đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên toàn Việt Nam.

Video ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa BVTM Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc

Các ca phẫu thuật “lột xác” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ Kangnam với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và sự tin tưởng của khách hàng.

Bằng việc áp dụng đỉnh cao từ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, hàng loạt các ca phẫu thuật “lột xác”đã tạo nên những thay đổi kỳ tích. Ca sỹ Thái Bảo Trâm, Phan Châu Quỳnh, người mẫu Trần Nguyễn Kim Anh và rất nhiều khách hàng từ những người kém tự tin vì ngoại hình xấu xí làm cản trở cuộc sống đã có màn “lột xác” ngoạn mục.

thông tin về thẩm mỹ viện kangnam2

thông tin về thẩm mỹ viện kangnam3

thông tin về thẩm mỹ viện kangnam3

thông tin về thẩm mỹ viện kangnam4

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ uy tín, Kangnam còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến.

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trang thiết bị hiện đại

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Các hệ thống trong phòng mổ, công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… giúp ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn cao.

Các thiết bị hiện đại, đạt chất lượng Hàn Quốc đang được bác sĩ Kangnam ứng dụng trong quá trình thăm khám tổng quát có thể kể đến như:

+ Máy X quang kỹ thuật số CT thế hệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đây là thiết bị chụp X quang mới nhất được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Mỹ, Hàn Quốc… áp dụng hiện nay.

kangnam - bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 2

Máy X-quang kỹ thuật số mới nhất đang được ứng dụng tại Kangnam

+ Công nghệ 3D mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan cho khách hàng.

kangnam - bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 3

Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả sau thẩm mỹ

kangnam - bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam 4

Công nghệ nội soi hiện đại

thông tin về thẩm mỹ viện kangnam11

Máy hút mỡ LaserLipo

Bên cạnh đó, các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với nhiều kỹ năng chuyên môn cần thiết như kỹ năng sơ cấp cứu, quy trình theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng sau phẫu thuật… đã giúp toàn thể nhân viên, chuyên viên và bác sĩ Kangnam luôn được trau dồi chuyên môn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn

Với quy mô lớn ở cả 2 miền Nam – Bắc Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định được vị thế là 1 Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho hàng trăm nghìn khách hàng mỗi năm Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Mỗi năm có hàng trăm nghìn lượt khách hàng lựa chọn Kangnam

Với những phản hồi tích cực Kangnam đang là địa chỉ thẩm mỹ được các chị em truyền tai nhau trên các diễn đàn thẩm mỹ, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trở thành sự lựa chọn đáng tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng. Đến với Kangnam chị em có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm có thể khắc phục mọi khuyết điểm ngoại hình với kết quả ổn định, hoàn hảo nhất và độ an toàn cao.

tich
Hoặc

Nguồn : https://trihoinach.org/

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam trong Tin xem nhiều

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN