Bị hôi nách 1 bên có chữa khỏi được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Bác sĩ ơi, em bị hôi nách từ rất lâu rồi nhưng lại chỉ ở 1 bên. Sắp tới, em dự định lập gia đình nên rất muốn điều trị khỏi sớm. Bị hôi nách 1 bên có chữa khỏi được không?. Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em với. Em cảm ơn! ( Minh Phương, Tiên Lữ, Hưng Yên).

Trả lời

Xin chào bạn Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc về  vấn đề bị hôi nách 1 bên của  bạn như sau:

bị hôi nách 1 bên 1

Bị hôi nách 1 bên có chữa khỏi được không?

Mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn ( tuyến apcrine). Tuyến này nằm dưới da phân bố ở nách, vùng kín hay lông mày, sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó chịu thường gọi là mùi hôi nách. Do tuyến mồ hôi của mỗi người là khác nhau nên có người bị hôi nách 1 bên, có người bị hôi nách 2 bên, cũng có trường hợp trước bị hôi nách 1 bên sau một thời gian lại bị cả 2 bên là điều bình thường.

Bị hôi nách 1 bên có chữa khỏi được không?

Bị hôi nách 1 bên hoàn toàn có thể điều trị khỏi! Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách và mang lại kết quả rất cao. Đây là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến được nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi hiệu quả vượt trội

hôi nách có nên dùng nước hoa3

Trị hôi nách nội soi

Khác biệt với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ ở ngay vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong. Thiết bị này có gắn camera và đèn chiếu sáng cho phép truyền tải toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi gây mùi lên màn hình. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ dễ dàng quan sát, hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi này, không cho chúng quay trở lại.

Đây là một thủ thuật, với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút nhưng cho hiệu quả điều trị lâu dài và loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách nên nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn.

bạn đang bị hôi nách ở mức độ nào 5

Phản hồi từ khách hàng sau khi trị hôi nách nội soi tại Kangnam

Người bị hôi nách 1 bên nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn về vấn đề bị hôi nách 1 bên , bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách 1 bên  thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách 1 bên có chữa khỏi được không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN