Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục! Mùa hè là thời điểm mà tôi thực sự khốn khổ khi đối phó với chứng mùi hôi nách. Tôi bị chứng bệnh này đã khoảng 10 năm rồi. Tôi muốn hỏi, bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách trị hôi nách dứt điểm. Xin cảm ơn rất nhiều. ( Cúc).

Trả lời

Bạn Cúc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của chúng tôi. Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn?  Câu hỏi của bạn , chúng tôi xin tư vấn như sau 

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn bởi hiện nay, y học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp trị hôi nách tận gốc với sự ra đời của kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.  Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: an toàn, triệt để và nhanh chóng đã được kiểm định bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA.

Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn?4555

Công nghệ hút bỏ nội soi tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn gây mùi

Công nghệ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Với kĩ thuật này,  bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, giúp loại bỏ hôi nách vĩnh viễn.

Phương pháp loại bỏ một cách nhẹ nhàng, và triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và không để lại sẹo sau khi điều trị. Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn?  Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn.  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế rất thành công, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.

Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn? Nếu còn băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để nhanh chóng!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách 10 năm làm sao chữa khỏi hẳn? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN