Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi bị hôi nách khá nặng và đã bi nhiều năm. Hiện tôi đang khử mùi bằng phèn chua, nhưng thấy hơi bất tiện ở chỗ là mất nhiều thời gian và không thể dùng ở mọi lúc mọi nới. Tôi cũng có ý định chuyển sang dùng lăn khử mùi. Nhưng thấy nhiều người bảo không nên lạm dụng quá nhiều sản phẩm này. Vậy trường hợp của tôi, bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi? Y học hiện nay đã có phương pháp nào điều trị triệt để bệnh này chưa? Rất mong được chuyên gia giải đáp giúp tôi bí quyết trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn. Tôi xin cảm ơn. ( Minh – Quảng Ngãi).

Trả lời

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi? 

Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi?566

 Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn gây mùi 

Sử dụng lăn khử mùi để chữa hôi nách hôi nách là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng vì tính đơn giản và tiện lợi. Đồng thời sản phẩm còn có mùi thơm dễ chịu nên được nhiều người ưa dùng. Tuy nhiên,  bí quyết trị hôi nách này chỉ là giải pháp tình thế, không loại bỏ tận gốc mùi mồ hôi đặc trưng của cơ thể. Bởi sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ đã kết luận được rằng, nguyên nhân của hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách…Lăn khử mùi hôi nách chỉ loại bỏ được mùi hôi ở ngay bề mặt trên mà không điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh nằm sâu bên trong. Đặc biệt, đối với trường hợp bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng như của bạn, sử dụng lăn khử mùi gần như không mang lại hiệu quả cao.  Để được điều trị triệt để nhất thiết cần đến sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa.

Y học hiện nay đã có phương pháp nào điều trị triệt để bệnh này chưa?

Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi?666

Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng hoàn toàn có thể điều trị khỏi với kỹ thuật nội soi

Được nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là bước đột phá lớn của y học hiện đại thế giới, thân thiện với người dùng, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp trị hôi nách tốt nhất hiện nay. Công nghệ trị hôi nách này cho phép hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách cho kết quả vĩnh viễn, hạn chế xâm lấn, tổn thương vùng điều trị tối đa, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi?677

Khi thực hiện, bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách nên không xâm lấn vùng ngoại tuyến và không cần động tới dao kéo.

Chỉ 1 lần điều trị hôi nách duy nhất trong khoảng 30 phút cho cả hai bên nách, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ tự tin với vùng nách khô ráo và hoàn toàn hết mùi khó chịu. Hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được ứng dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả như ý cho hàng ngàn khách hàng.

               ====> Trị hôi nách dứt điểm cần hiểu rõ bản chất, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY <====

Với trường hợp bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng như của bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách lâu năm ở mức độ nặng có nên dùng lăn khử mùi? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN