Bị hôi nách sau sinh – cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn?

0 comment

Rất nhiều chị em lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi bình thường không bị hôi nách nhưng sau khi sinh nách lại “bất chợt” có mùi hôi khó chịu. Tình trạng này khiến chị em bối rối và lo lắng bị hôi nách sau sinh cách nào điều trị hiệu quả và an toàn. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

1. Bị hôi nách sau sinh – nguyên nhân do đâu?

Sau khi sinh nhiều chị em bị mắc bệnh hôi nách mặc dù trước đó không hề bị tình trạng này. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể có sự thay đổi nội tiết tố, hooc môn… làm tuyến bã nhờn tăng cường hoạt động. Tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách cũng không phải ngoại lệ. Tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh bất thường sản sinh ra các axit béo và amoniac kết hợp với chất bẩn và vi khuẩn tạo nên mùi hôi khó chịu.

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn? 1

Bị hôi nách sau sinh khiến chị em bối rối và lo lắng

Đối với các chị em tình trạng hôi nách sau sinh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tác động không nhỏ đến cuộc sống, công việc chăm sóc con cái. Bị hôi nách sau sinh khiến chị em có tâm lý bối rối, lo lắng không biết đâu là phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn.

2. Bị hôi nách sau sinh – cách điều trị nào an toàn hiệu quả?

Nhiều chị em sau khi rơi vào tình trạng bị hôi nách sau sinh thường tìm đến các biện pháp tự điều trị tại nhà và làm hạn chế ra mồ hôi nách như:

– Hạn chế vận động mạnh, mặc các chất liệu thoáng, thấm hút mồ hôi…

– Sử dụng các nguyên liệu trị hôi nách tự nhiên ( chanh, trầu không, gừng,….)

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn?2

Nguyên liệu tự nhiên không giúp chị em trị hôi nách sau sinh triệt để

– Sử dụng các loại lăn khử mùi hôi để làm giảm mùi hôi nách

Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ hạn chế chứ không điều trị hôi nách triệt để, mùi hôi nách dễ tái phát trở lại. Bị hôi nách sau sinh trở thành nỗi ám ảnh đối với các chị em

tay-chi-huongPhương pháp trị hôi nách sau sinh – lời khuyên từ chuyên gia

Trên thực tê các biện pháp trị hôi nách thông thường sở dĩ không thể giải quyết triệt để mùi hôi nách do chỉ tác động bên ngoài mà không triệt tiêu căn nguyên gây mùi từ bên trong. Tuy nhiên, theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, việc điều trị hôi nách triệt để là hoàn toàn có thể làm được khi sử dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn? 3

Hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi triệt tiêu căn nguyên gây mùi hôi nách

Với tiêu chí giải quyết mùi hôi nách từ bên trong phương pháp trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để, xua tan nỗi lo bị hôi nách sau sinh cho các chị em với các đặc điểm và ưu điểm vượt trội sau:

icon 1Cơ chế hoạt động:

Phương pháp trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sử dụng đầu hút nội soi áp lực ly tâm kết hợp camera thu nhỏ thông qua một vết rạch rất nhỏ đưa và vùng nách, hút bỏ hoàn toàn các chân tuyến mồ hôi lớn gây mùi hôi khó chịu. Các tuyến mồ hôi lớn là căn nguyên gây mùi bị triệt tiêu từ đó mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để lâu dài cho các chị em bị hôi nách sau sinh.

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn? 6

Quy trình hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách tại Kangnam

icon 1Ưu điểm:

– Trị hôi nách triệt để hiệu quả: Các tuyến mồ hôi bị loại bỏ hoàn toàn nên mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn và không có dấu hiệu tái phát trở lại

– Trị hôi nách an toàn tuyệt đối: Đây là phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật, thiết bị đầu hút nội soi được đưa và vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ, không có sự tác động của dao kéo, hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn.

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn?4

Trị hôi nách không cần phẫu thuật

>>> Xem thêm: Quy trình trị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách

– Trị hôi nách chính xác, nhanh chóng: Camera cực nhỏ phóng đại toàn bộ cấu truc vùng nách giúp bác sĩ loại bỏ các tuyến mồ hôi 1 cách chính xác, nhanh chóng, triệt để.

– Trị hôi nách không để lại sẹo: Khác với phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi thông thường việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi không để lại sẹo xấu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho các chị em khi bị hôi nách sau sinh.

Bị hôi nách sau sinh - cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn? 5

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi không để lại sẹo xấu

– Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí: Đối với các chị em bị hôi nách sau sinh quỹ thời gian tương đối eo hẹp do phải chăm sóc con nhỏ. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách 1 lần duy nhất và mang lại kết quả vĩnh viễn, sau khi điều trị chị em có thể về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường. Trị hôi nách dứt điểm 1 lần duy nhất giúp chị em tiết kiệm tối đa chi phí so với các biện pháp trị hôi nách thông thường.

Hiện nay phương pháp trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đã và đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại hiệu quả trị hôi nách triệt để an toàn, nhanh chóng và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm.

Trên đây là những nhận định, lời khuyên của các chuyên gia về vấn đề bị hôi nách sau sinh của các chị em, giúp chị em nhận định đúng đắn về cách điều trị hôi nách hiệu quả. Nếu còn những thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách sau sinh – cách nào chữa trị hiệu quả và an toàn? trong Kiến thức trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN