Bị tái phát sau phẫu thuật, có cách nào trị hôi nách tốt hơn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin  chào bác sĩ. Khoảng 1 năm trước đây, tôi có đi điều trị hôi nách bằng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Nhưng đến nay, bệnh lại tái phát trở lại khiến tôi rất chán nản.Vậy bị tái phát sau phẫu thuật, có cách nào trị hôi nách tốt hơn không?. Chi phí điều trị hết bao nhiêu?. Cám ơn bác sĩ! ( Minh Quân, Khâm Thiên, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Quân thân mến!

 Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị tái phát sau phẫu thuật, có cách nào trị hôi nách tốt hơn không?

Thực tế, việc điều trị hôi nách hoàn toàn không hề dễ dàng, nhất là những người bị hôi nách nặng  hay lâu năm. Việc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị truyền thống.

Tuy nhiên, do là phẫu thuật nên phương pháp này tồn tại rất nhiều nhược điểm như gây đau đớn, thời gian hồi phục tương đối lâu, dễ gây tổn thương và để lại sẹo, thậm chí một số trường hợp bệnh vẫn tái phát trở lại. 

Hiện nay để điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn, bạn nên lựa chọn tới công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến nhất hiện nay.  Đây là công nghệ điều trị tiên tiến mới nhất được các nhà khoa học của Mỹ và Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng rất thành công.  Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp phẫu thuật truyền thống, công nghệ hoàn toàn không cần phải cắt rạch. Bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ ở vùng nách và nhẹ nhàng đưa thiết bị nội soi vào sâu bên trong.

Thiết bị này được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút giúp phóng to toàn bộ tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ đó, bác sĩ có thể dễ dàng nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và đưa ra ngoài cơ thể một cách triệt để. Ưu điểm lớn của phương pháp này là khá an toàn, không biến chứng,  không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng ngoại tuyến, hiệu quả triệt để, nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ tận gốc, mùi hôi sẽ không còn tái phát trở lại, vùng da dưới cánh tay sẽ trở nên khô thoáng, trắng sáng hơn. 

Chi phí điều trị hết bao nhiêu?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này và được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín nhất. Chi phí cho dịch vụ trị hôi nách tại Kangnam là 8 triệu đồng.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị tái phát sau phẫu thuật, có cách nào trị hôi nách tốt hơn không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN