Biện pháp trị hôi nách hiệu quả an toàn tuyệt đối

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Em là Minh Hà, 24 tuổi, sinh viên trường ĐH Thăng Long. Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về biện pháp trị hôi nách tận gốc an toàn tuyệt đối. Vì em đang rất muốn điều trị khỏi chứng bệnh này. Mùi hôi nách khiến em cảm thấy rất tự ti với bạn trai. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. ( Minh Hà, Hà Nội).

Trả lời

Bạn  Hà thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi về biện pháp trị hôi nách của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Biện pháp trị hôi nách tận gốc an toàn tuyệt đối mà bạn nên lựa chọn chính là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đã qua sử dụng đánh giá rất cao về hiệu quả trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để và đảm bảo an toàn cho làn da dưới cánh tay. Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp chữa hôi nách thông thường, công nghệ hút bỏ nội soi được ứng dụng dựa trên việc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại tác động trực tiếp vào vùng tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách  và hút bỏ hoàn toàn, triệt để mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Biện pháp trị hôi nách được nhiều người lựa chọn nhất

Biện pháp trị hôi nách được nhiều người lựa chọn nhất

Công nghệ đã được các tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Bằng một nốt trích nhỏ tại nách, bác sĩ sử  dụng ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng nhẹ nhàng đưa vào vùng nách. Nhờ thiết bị camera hiện đại,  toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong được phóng cực đại lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ có thể nhanh chóng loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi mà không ảnh hưởng đến vùng ngoại tuyến, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

 Chỉ sau 1 lần duy nhất trong khoảng 30 phút điều trị, bệnh hôi nách đã được loại bỏ tận gốc, vĩnh viễn, không còn khả năng tái phát trở lại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, phương pháp hút bỏ nội soi đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam theo quy trình điều trị khoa học an toàn đạt chuẩn  và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị tại đây.

Để hiểu rõ hơn về biện pháp trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ nội soi, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc để lại thông tin của bạn theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Chúc bạn gặp  nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biện pháp trị hôi nách hiệu quả an toàn tuyệt đối trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN