Bôi kem đánh răng vào nách có thể trị hôi nách không?

0 comment

Câu hỏi: Em bị hôi nách do di truyền từ gia đình em đã thử nhiều cách điều trị nhưng không có kết quả. Bạn bè em khuyên nên dùng kem đánh răng em cũng đã thử và thấy mùi hôi có vẻ giảm bớt. Không biết bôi kem đánh răng vào nách có thể trị hết mùi hôi không mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Hoàng – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Hoàng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

bôi kem đánh rawmg vào nách 1

Bôi kem đánh răng vào nách có hết mùi hôi không?

Trên thực tế việc sử dụng kem đánh răng để đẩy lùi mùi hôi nách cũng tương tự như việc trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không hay mướp đắng. Tuy nhiên, cách điều trị này chỉ có tác dụng tạm thời trong 1 thời gian ngắn sau khi sử dụng. Cũng chính vì thế mà bạn thấy mùi hôi có giảm bớt.

Nguyên nhân là do trong kem đánh răng có 1 số hợp chất có khả năng khoáng khuẩn đồng thời khử mùi hôi và làm sạch. Chính những hợp chất này có tác dụng làm trắng răng và khử mùi hôi miệng. Chính vì thế sau khi bạn bôi kem đánh răng vào nách và rửa sạch mùi hôi nách có thể được đẩy lùi hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là biện pháp đối phó tạm thời bởi mùi hôi sẽ nhanh chóng quay trở lại sau khi bạn dùng được 3 – 4 tiếng và đặc biệt mùi hôi sẽ quay trở lại nhanh hơn nếu như cơ thể hoạt động mạnh.

bôi kem đánh rawmg vào nách 2

Mùi hôi sẽ quay trở lại nếu bạn hoạt động mạnh

Do kem đánh răng chỉ có thể làm sạch và khử mùi hôi nách trên bề mặt da chứ không thể trị mùi hôi nách tận gốc từ bên trong do đó khi cơ thể hoạt động mạnh mồ hôi tiết ra nhiều mùi hôi nách khó chịu lại quay trở lại ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

>>> Xem thêm: 4 nguyên tắc vàng trong việc điều trị hôi nách

Vì vậy nếu muốn điều trị hôi nách hiệu quả lâu dài thay vì sử dụng các biện pháp thông thường như bôi kem đánh răng vào nách khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp trị hôi nách bằng công nghệ khoa học hiện đại. Hiện nay công nghệ trị hôi nách nội soi đang được đánh giá là biện pháp trị hôi nách tối ưu khi có thể loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả.

bôi kem đánh rawmg vào nách 3

Trị hôi nách nội soi an toàn hiệu quả

Công nghệ này sử dụng đầu hút nội soi với lực hút ly tâm hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi vùng nách trị hôi nách hiệu quả. Phương pháp trị hôi nách này mang đến nhiều ưu điểm đó là trị hôi nách nhanh chóng, an toàn do hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo xấu sau khi điều trị.

Hiện nay công nghệ trị hôi nách nội soi đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để không còn phải băn khoăn bôi kem đánh răng vào nách có thể trị hôi nách dứt điểm không các bạn nên lựa chọn công nghệ trị hôi nách tối ưu này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bôi kem đánh răng vào nách có thể trị hôi nách không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN