Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả vĩnh viễn

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình rất dị ứng với mùi hôi nách của ông xã. Mặc dù, ông xã mình cũng chịu khó vệ sinh và khử mùi hôi tại nhà lắm. Nhưng hiệu quả chỉ kéo dài được vài tiếng,sau đó, mùi hôi lại bốc trở lại. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả vĩnh viễn hiện nay được không?. Xin cảm ơn. ( Minh Hồng, 34 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn  trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả vĩnh viễn được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây là công nghệ tiên tiến nhất mang lại hiệu quả cao nhât đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và được cấp phép lưu hành rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đây là kỹ thuật đơn giản, hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng thiết bị nội soi hiện đại tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Bằng một nốt chích nhỏ tại nách, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng, nhẹ nhàng đưa vào vùng nách. Nhờ thiết bị camera hiện đại, bác sĩ có thẻ dễ dàng quan sát,  định vị chính xác vùng điều trị và nhanh chóng loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi, đồng thời hút bỏ toàn bộ ra ngoài cơ thể, hoàn toàn không xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng ngoại tuyến, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Với cách chữa hôi nách đơn giản này, chỉ trong vòng 30 phút điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không tái phát trở lại. Ngay sau khi điều trị xong, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mĩ viện Kangnam. Qua thực tế áp dụng điều trị, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được: vùng nách khô thoáng, sạch mùi vĩnh viễn, không tái phát trở lại chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Để hiểu rõ hơn về cách chữa hôi nách đơn giản trên, bạn Hồng  nên thu xếp thời gian cùng chồng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để sớm điều trị dứt điểm bệnh hôi nách. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách đơn giản hiệu quả vĩnh viễn trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN