Cách chữa trị bệnh hôi nách không tái phát, hiệu quả nhanh chóng

0 comment

Xin chào bác sĩ tư vấn. Em là Phương Anh, 23 tuổi, sinh viên khoa báo chí. Cứ mỗi lần mùa hè đến, em phải khổ sở với chứng bệnh hôi nách của mình. Điều này khiến em rất mất tự tin và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em về cách chữa trị bệnh hôi nách không tái phát, hiệu quả nhanh chóng được không?.  Mong nhận được câu trả lời sớm nhất! (Phương Anh,– Hòa Bình).

Trả lời:

Bạn Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với  câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cách chữa trị bệnh hôi nách không tái phát, hiệu quả nhanh chóng hiện nay được giới chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao và lựa chọn đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam và được mọi khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng về kết quả đạt được.

Với đầu hút nội soi có gắn đèn chiếu sáng và camera hiện đại khi bác sĩ đưa vào vùng nách thông qua 1 nốt chích rất nhỏ sẽ giúp xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố sâu bên dưới da. Sau khi xác định chính xác, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ lớn ra ngoài – nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách giúp trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, chỉ với một lần duy nhất trong khoảng 30 phút điều trị,  giúp loại bỏ triệt để, dứt điểm hôi nách. Sau điều trị, mùi hôi nách không còn khả năng tái phát trở lại, đặc biệt, phương pháp không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ chữa trị bệnh hôi nách này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc để lại thông tin của bạn theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

 Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa trị bệnh hôi nách không tái phát, hiệu quả nhanh chóng trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN