Cách nào trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà không cắt rạch?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mỗi khi vận động mạnh, cơ thể tôi lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi ở 2 bên nách kèm theo đó là mùi hôi hăng hắc khó chịu. Tôi nghe nói muốn điều trị hôi nách triệt để thì cần phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Nhưng tôi rất lo sợ cách điều trị này. Xin hỏi có cách nào trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà không cắt rạch?. Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?. Chuyên mục tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn. ( Thanh Loan – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Loan thân mến!

Cách nào trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà không cắt rạch?

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách truyền thống được ứng dụng khá phổ biền trước đây. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt rạch dài nhằm cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời gian nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên, tỷ lệ tái phát cao. 

Với trường hợp của bạn, cách điều trị mồ hôi nách kèm theo mùi hôi an toàn, hiệu quả mà bạn nên lựa chọn đó là áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi. Công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao rất cao bởi hiệu quả triệt để, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

+ Tri hôi nách triệt để không cần cắt rạch:  Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến hoàn toàn không cần cắt rạch. Bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ ở ngay vùng nách để đưa thiết bị nội hiện đại vào sâu bên trong. Bằng việc sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn camera và đèn chiếu sáng) giúp bác sĩ dễ dàng có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi nách gây mùi hôi nằm ở sâu bên trong sau đó hút bỏ triệt để và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể.  Do nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ tận gốc nên hiệu quả mang lại vĩnh viễn.

+ Đảm bảo an toàn: Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Với phương pháp hút bỏ nội soi sử dụng đèn chiếu và đầu camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được toàn bộ cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi, nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi  mà không xâm lấn, không làm tổn thương đến vùng ngoại tuyến.

Thời gian và chi phí điều trị như thế nào?

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Chi phí điều trị hôi nách áp dụng cho cả 2 bên nách hiện nay là 8 triệu đồng.

Công nghệ hút bỏ nội soi hiện đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng. Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại TMV Kangnam được tuân thủ an toàn đạt chuẩn cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề nên khi sử dụng dịch vụ tại đây chị có thể hoàn toàn yên tâm.  Để điều trị mồ hôi nách hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và điều trị. Hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sớm điều trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào trị ra mồ hôi nách hiệu quả mà không cắt rạch? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN