Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại

0 comment

Chứng bệnh hôi nách lâu năm gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống thường ngày cũng như công việc tác động không nhỏ tới chất lượng cuộc sống người bệnh. Tuy nhiên, ngày nay, với sự tiến bộ của y học hiện đại đã tìm ra cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm mang lại nềm vui và giúp người bệnh tự tin hơn trong cuộc sống.

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại111

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại

Trước đây, bệnh hôi nách lâu năm là căn bệnh khó chữa tuy nhiên y học hiện đại ngày nay đã tìm ra 1 giải pháp điều trị triệt để. Một cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm được nhiều bác sĩ chuyên khoa điều trị thẩm mỹ tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn…đánh giá cao chính là phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bởi tính nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn.

Được kiểm định khắt khe về độ an toàn, hiệu quả

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại555

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi đã được kiểm định

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) cấp phép lưu hành và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả đối với người điều trị.

Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại566

Đầu hút nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn sinh mùi hôi cơ thể. Ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có thể loại bỏ vĩnh viễn hôi nách do tác động trực tiếp, chính xác vào tuyến mồi hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi mà không xâm lấn sang những vùng lân cận.

Quy trình điều trị hôi nách khoa học

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về quy trình thực hiện khoa học, xác định chuẩn tuyến mồ hôi gây mùi.

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại555

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khi tiến hành chữa trị hôi nách

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ điều trị tiên tiến này. Sau đó, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, xét nghiệm máu…nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất khi tiến hành hút bỏ nội soi.

Bước 2: Khoanh vùng điều trị và tiến hành gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ khoanh vùng, dánh dấu điểm cần hút tuyến sau đó tiến hành gây tê cục bộ tại vùng nách để giúp khách hàng không bị đau khi nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

Bước 3: Bác sĩ sẽ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đạittt

Bác sĩ đang tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Thực hiện khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị nội soi được gắn camera ngầm vào thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra vùng lân cận.

Bước 4: Băng ép

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại6667

Bạn sẽ được băng ép cẩn thận sau khi điều trị hôi nách xong 

Do phương pháp này không cần phải cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Kết quả sau điều trị hôi nách hút bỏ nội soi

Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại66676

Tri-hoi-nach-vinh-vien66

Sau khi điều trị khách hàng có thể sinh hoạt bình thường vì phương pháp nội soi này không hề gây đau đớn và không để lại biến chứng, không để lại sẹo. Một lần điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi chỉ kéo dài trong khoảng 40 phút cho cả 2 bên nách, bạn chỉ cần điều trị hôi nách duy nhất một lần nhưng vĩnh biệt hôi nách mãi mãi, không tái phát.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít trung tâm uy tín được sở Y tế cấp phép hoạt động đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách vĩnh viễn. Với ưu thế công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả trị hôi nách tối ưu nhất.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách – cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại được giới chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách lâu năm theo y học hiện đại trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN