Trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Update chi tiết gia dịch vụ 2017

0 comment

Trong thời kỳ mang thai do thay đổi tiết tố nên vùng nách của em bị bốc mùi rất khó chịu vì vậy sau khi sinh con được 1 năm em quyết định đi chữa hôi nách. Em có tìm hiểu thì được biết tại BVTM Kangnam đang có áp dụng công nghệ trị hôi nách khá tiến tiến vì vậy em có ý định đi thực hiện. Nhưng không biết chi phí trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Mong chuyên mục tư vấn cho em để em có sự chuẩn bị tố nhất. Em xin cảm ơn!(Vũ Như – Hà Giang)

Trả lời :

Bạn Phạm Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi chi phí trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Chi phí trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Tư vấn của chuyên gia

Hôi nách là một bệnh lý không gây nguy hiểm tới sức khỏe mà nó làm ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý người bệnh. Thấu hiểu lỗi lòng đó mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã hợp tác nhận chuyện giao công nghệ trị hôi nách nhằm giúp khách hàng Việt có thể thực hiện trị hôi nách với chi phí phù hợp với túi tiền của mình. Hiện nay, chi phí trị hôi nách ở Kangnam rơi vào 8 triệu đồng(áp dụng cho cả 2 bên nách).

trị hôi nách ở Kangnam

Chi phí thực hiện trị hôi nách ở Kangnam

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng công nghệ nội soi hiện đại trong quá trình điều trị hôi nách. Công nghệ này khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu dẫn cho phép định vị chuẩn xác chân tuyến mồ hôi vùng nách kết hợp với lực hút chân không sẽ nhanh chóng tác động tới tuyến mồ hôi gây mùi khiến chúng bị vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.

chữa hôi nách kangnam

Chi phí trị hôi nách ở kangnam giá bao nhiêu?

Ngoài ra, kỹ thuật hoàn toàn không xâm lấn, không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo cũng như gây cho khách hàng  cảm giác khó chịu nào. Sau 1 lần điều trị hôi nách hoàn toàn được loại bỏ, vùng nách sau khi điều trị hoàn toàn khô thoáng, không để lại seo và cho kết quả vinh viễn không tái phát.

2/ Trị hôi nách tại BVTM Kangnam có những ưu điểm gì?

Kangnam được đánh giá là một trong các Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực trị hôi nách. Khi thực hiện trị hôi nách tại Kangnam bạn sẽ được :

– Áp dụng công nghệ trị hôi nách hiện đại tiên tiến đến từ cường quốc thẩm mỹ là Hàn Quốc và Mỹ.

– Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và được thực hiện hoàn toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ với phòng vô trùng có trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại đến từ Hàn Quốc.

VIDEO CẬN CẢNH QUÁ TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI TẠI KANGNAM

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện được đào tạo chuyên sâu từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc(KCCS) và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

– Qúa trình trước và sau hậu phẫu đều được theo dõi kiểm tra sát sao từ các y tá và bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Như có được cho mình những thông tin cần thiết cho câu hỏi chi phí trị hôi nách tại Kangnam giá bao nhiêu? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký sau đây để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chia sẻ nhé!

tich
Hoặc

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách ở Kangnam giá bao nhiêu? Update chi tiết gia dịch vụ 2017 trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN