Cho em hỏi bệnh hôi nách có tự hết không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em bị hôi nách từ năm 13 tuổi.  Khoảng 2 năm nay, em sống chung với chứng bệnh này. Nhưng em không biết là sau này lớn lên, hôi nách có tự hết không ạ. Nếu không thì phải chữa như thế nào ạ?  Bác sĩ tư vấn giúp em với. ( Bích Liên, THCS Thành Công, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Liên thân mến!

 Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể ở một số người hoạt động bất thường sẽ tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách, hoocmon giới tính. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu vì sao hôi nách thường khởi điểm ở tuổi thanh thiếu niên. Bệnh hôi nách hoàn toàn không thể tự khỏi nếu tuyến mồ hôi lớn không được loại bỏ. 

Ngày nay, với tiến bộ của y học hiện đại, hôi nách không còn là “bệnh nan y” như suy nghĩ của nhiều người. Hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và không để lại sẹo trên da với phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi của người.

Với thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng, sẽ giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và chính xác, triệt để. Camera có nhiệm vụ xác định, nhận biết vị trí tuyến mồ hôi nách, thể hiện hình ảnh lên màn hình với mức phóng cực đại. Từ đó, giúp bác sĩ có thể quan sát dễ dàng từng chi tiết nhỏ trong nách, hút tuyền mồ hôi bằng dụng cụ chuyên dụng và triệt tiêu mùi hôi nách.

Chỉ sau khoảng 30 phút trong 1 lần điều trị duy nhất,  bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát. Công nghệ hút bỏ nội soi hiện nay được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. 

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho em hỏi bệnh hôi nách có tự hết không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN