Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mùi hôi nách khiến mình cảm thấy rất phiền toái, không dám tiếp xúc nhiều với các bạn nam đồng nghiệp. Hiện mình không biết chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc? Bác sĩ giải đáp giúp mình với được không? Xin cảm ơn. ( Lan Hương,  Hưng Yên).

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết, để giải đáp câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân cũng như cơ chế gây bệnh hôi nách. Sở dĩ bạn bị hôi nách là do sự điều tiết bất thường của tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm sâu bên trong. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh hôi nách tận gốc cần can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc?99

Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc?

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị tận gốc với giải pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là thành tựu to lớn của y học hiện nay.

Hút bỏ nội soi là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ, tổ chức CE của Châu Âu cấp phép lưu hành, chứng nhận là an toàn đối với người điều trị. Cơ chế hoạt động của công nghệ trị hôi nách tiên tiến này nhằm hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi một cách an toàn và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Khác với phẫu thuật thông thường, với phương pháp này, chúng tôi chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá hiện đại này, chúng tôi sẽ dễ dàng quan sát tường tận chân tuyến mồ hôi, do được phóng đại cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc. ngăn không cho chúng tái phát lại.

Ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi có thể loại bỏ vĩnh viễn hôi nách do tác động trực tiếp, chính xác vào tuyến mồi hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi mà không xâm lấn sang những vùng lân cận.

11111 Bạn có thể tham khảo thêm Video quy trình trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi 

Quy trình điều trị hôi nách hút bỏ nội soi  diễn ra trong điều kiện vô khuẩn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng có thể trở về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện theo số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi được tận gốc? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN