Trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn?

0 comment

Trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn bác sĩ ơi? Thời gian tới em có ý định đi chữa hôi nách để khắc phục khuyết điểm này nhưng còn chưa biết nên chọn phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn!( Kim Oanh – Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Kim Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn?

Nguyên nhân chính gây hôi nách là do tuyến mồ hôi nách tiết ra kết hợp với các vi khuẩn vì vậy để trị hôi nách tận gốc thì cần phải tác động loại bỏ được tuyến mồ hôi lớn gây mùi nằm ở  bên trong. Những phương pháp trị hôi nách thông thường bằng tự nhiên như dùng phèn chua, lăn khử mùi, chanh tươi … mà nhiều người áp dụng chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời chứ không có tác dụng loại bỏ triệt để. Vậy chữa hôi nách như thế nào để khỏi triệt để?

trị hôi nách như thế nào

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách giải pháp khắc phục hôi nách tối ưu nhất hiện nay

Trị hôi nách nội soi hay còn được gọi là hút bỏ nội soi tuyến mô hôi nách được xem như giải pháp chữa hôi nách tốt nhất hiện nay. Phương pháp này tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi nách giúp loại bỏ triệt để mà không phương pháp nào hiện nay có thể làm được.

chữa bệnh hôi nách như thế nào

Kỹ thuật nội soi hiện đại giúp loại bỏ hôi nách triệt để sau 1 lần điều trị

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế khá thông minh có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút. Thiết bị này được luồn nhẹ nhàng vào trong vùng nách thông qua 1 nốt chích nhỏ. Với thiết bị nội soi hiện đại cho phép truyền tải toàn bộ hình ảnh cấu trúc sơ đồ tuyến mồ hôi nằm bên trong với mức phóng cực đại.

VIDEO CẬN CẢNH QUY TRÌNH TRỊ HÔI NÁCH NỘI SOI

Nhờ vậy, bác sĩ có thể dễ dàng quan sát, nhận diện chính xác tuyến mồ hôi lớn gây mùi và sử dụng thiết bị chuyên dụng hút bỏ triệt để đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.  Và chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất,  mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn, triệt để, giúp vùng da dưới cánh tay sáng hơn, mịn màng hơn và giảm mỡ thừa vùng nách. 

2/ Chi phí áp dụng cho công nghệ là bao nhiêu?

Nhằm giúp khách hàng Việt loại bỏ hoàn toàn hôi nách, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi hiện đại với chi phí cho 2 bên nách là 8 triệu đồng.

trị hôi nách như thế nào

Chi phí áp dụng cho công nghệ là bao nhiêu?

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp chị Oanh có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn? Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi cũng như công nghệ chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc đăng ký tư vấn miễn phí qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn.

tich
Hoặc

Chúc chị sớm trị hôi nách thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách như thế nào để khỏi tận gốc và duy trì kết quả vĩnh viễn? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN