Chữa hôi nách bẩm sinh có khó không?

0 comment

Em bị hôi nách bẩm sinh từ hồi còn nhỏ. Tuy không phải quá là nặng mùi nhưng mỗi khi nóng nực, kể cả khi vận động nhẹ, mùi hôi lại thoát ra mất tự tin lắm ạ. Vậy chữa hôi nách bẩm sinh có khó không? Bác sĩ tư vấn giúp em được không? Em xin cảm ơn. (Trang Linh, Lào Cai).

Trả lời:

Bạn Trang Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chữa hôi nách bẩm sinh có khó không? Xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh lý thường gặp ở cả nam và nữ. Đa phần, bệnh xuất hiện khi còn nhỏ, đặc biệt là ở giải đoạn dậy thì. Trước đây, việc chữa hôi nách bẩm sinh không hề đơn giản do các biện pháp thông thường chỉ tác động ở bên ngoài chưa can thiệp loại bỏ trực tiếp tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, hiện nay, chúng tôi có thể khẳng định những trường hợp bệnh hôi nách bẩm sinh hay do di truyền như của bạn Linh hoàn toàn có thể điều trị khỏi. Chúng tôi xin đưa ra 1 giải pháp điều trị hôi nách khá hiệu quả hiện đã được y học công nhận và kiểm định, đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Chữa hôi nách bẩm sinh có khó không?888

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng 

Rất nhiều khách hàng được chúng tôi điều trị hôi nách bằng phương pháp này cho hiệu quả khá tốt. Bởi công nghệ sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại cho phép loại bỏ tận gốc nguyên nhân chính gây mùi từ sâu bên trong. Khi điều trị cho bạn, chúng tôi sẽ chích một điểm khá nhỏ ở vùng nách để đưa thiết bị nội soi vào. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng, chúng tôi có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi lớn để từ đó hút bỏ toàn bộ đưa ra ngoài một cách chính xác và an toàn. Ngay sau điều trị, bạn có thể ra về luôn trong  ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 1 ca hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi thông thường kéo dài trong khoảng 30-40 phút.

( Xem thêm quy trình điều trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi)

Đây là phương pháp chữa hôi nách bẩm sinh có thể nói là an toàn và tốt nhất hiện nay được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá rất cao. Mọi quan tâm thắc mắc về công nghệ trị hôi nách tiên tiến này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn giải đáp.

Chúc bạn chữa hôi nách bẩm sinh thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bẩm sinh có khó không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN