Trị hôi nách nội soi có an toàn không? NÊN hay KHÔNG nên thực hiện?

0 comment

Thời gian gần đây vùng nách của em có dấu hiệu của bệnh hôi nách khiên em rất lo lắng. Em có thử một vài cách trị hôi nách bằng tự nhiên nhưng hiệu quả đem lại khiến em khá thất vọng nên em quyết định đi trị hôi nách bằng công nghệ. Nhưng em khá băn khoăn không biết trị hôi nách nội soi có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Hà Tuấn – Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Hà Tuấn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị hôi nách của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi trị hôi nách nội soi có an toàn không? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Trị hôi nách nội soi có an toàn không? Giải đáp của chuyên gia

Chứng hôi nách khá dễ bắt gặp hiện nay không chỉ xảy ra ở đấng mày râu mà ở ngay cả các chị em phụ nữ. Những ảnh hưởng mà bệnh đem lại khiến không ít người phải khóc thét nên. Vậy hôi nách phải làm sao?

Trị hôi nách bằng công nghệ nội soi có an toàn không

Chữa hôi nách an toàn bằng công nghệ nội soi

Theo bác sĩ Trần Huỳnh – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết : “Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau nhưng công nghệ được sử dụng chính là hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Kỹ thuật này đã được kiểm định về độ an toàn của tổ chức FDA của Hoa Kỳ và Bộ y tế Việt Nam. Những không vì những lý do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm khi đi thực hiện trị hôi nách ở bất kỳ cơ sở nào mình thích mà bạn còn cần phải lưu ý những vấn đề sau :

Tìm hiểu cơ sở uy tín có ý nghĩ quyết định đến độ an toàn của ca trị hôi nách

+ Lựa chọn cơ sở uy tín được cấp phép của Bộ y tế và sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng thực hiện.

+ Tìm hiểu những thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ tại cơ sở đó qua các reviewu.

+ Sau hậu trị hôi nách phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ.”

2/ Ưu điểm của công nghệ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ trị hôi nách nội soi không chỉ  được giới chuyên gia đánh giá cao mà ngay cả các khách hàng sử dụng cũng có nhiều phản hồi tích cực với những ưu điểm như :

– Loại bỏ triệt để hôi nách

trị hôi nách nội soi có an toàn không

Loại bỏ triệt để hôi nách

Công nghệ trị hôi nách nội soi hoạt động dựa vào cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể.

– Quy trình hiện đại không xâm lấn cắt rạch

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu ống hút, do vậy, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc tuyến mồ hôi bên trong, xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn và hút bỏ đưa ra ngoài vùng nách một cách nhanh chóng, triệt để mà không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

trị hôi nách nội soi có an toàn không

Quy trình hiện đại không xâm lấn cắt rạch

– Nhanh chóng và an toàn

Thời gian thực hiện trị hôi nách nội soi kéo dài 30 phút và sau khi thực hiện xong khách hàng hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường dưới sự chỉ định của bác sĩ.

VIDEO TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi trị hôi nách nội soi có an toàn không? Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn hoặc đăng ký tư vấn miễn phí trực tiếp qua fom.

tich
Hoặc

Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm m Kangnam

Nguồn https://trihoinach.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách nội soi có an toàn không? NÊN hay KHÔNG nên thực hiện? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN