Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không?

0 comment

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có có gây biến chứng gì không? Tôi đang rất quan tâm tới phương pháp này nhưng vẫn còn lăn tăn về tính an toàn. Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Quyên, Đà Nẵng).

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

Y học hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt hạ tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hiện. Đó là dùng phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam thu hút sự quan tâm và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không? Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả, tính thẩm mỹ, đặc biệt là độ an toàn. Với dịch vụ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, đảm bảo không gây ra bất kỳ biến chứng nào bởi:

4333  Được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không?677

Bác sĩ đang tiến hành hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi cho khách hàng

Tại Kangnam, với dịch vụ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ được đào tạo bài bản, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề, có bằng cấp với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo thực hiện chuẩn kỹ thuật một cách chính xác đảm bảo an toàn tuyệt đối.

4333  Quy trình thực hiện an toàn dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không?6676

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi được tiến hành theo quy trình khoa học

Quy trình hút bỏ nội soi dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được các bác sĩ có tay nghề định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bằng việc khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi, kết hợp với thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi nách một cách nhanh chóng và chuẩn xác,  hoàn toàn không gây biến chứng.

1334 Điều trị tận gốc bệnh hôi nách an toàn chỉ trong 30 phút, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

4333  Kỹ thuật áp dụng tiên tiến, hoàn toàn không cắt rạch

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi này ứng dụng công nghệ nội soi với thiết bị chuyên dụng có camera và đèn chiếu sáng đồng thời sử dụng máy áp lực âm, điều trị tận gốc, chính xác tuyến mồ hôi lớn mà không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không?6777

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn

Khi thực hiện, bác sĩ không cần cắt rạch mà chỉ cần chích một nốt nhỏ và dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận. Vì vậy, sau khi điều trị, không để lại sẹo hay bất kỳ “vết tích” nào, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không?7888

Tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ tận gốc một cách hiệu quả an toàn

Sau khi điều trị, bạn sẽ được băng ép để tránh nhiễm khuẩn, và có thể quay lại ngay với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi được ứng dụng đầu tiên tại thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp rất nhiều khách hàng loại bỏ thành công căn bệnh hôi nách lâu năm, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

1334  Cách trị dứt điểm bệnh hôi nách theo y học hiện đại, tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

Với công nghệ chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi, bạn sẽ được điều trị một cách nhẹ nhàng và triệt để nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về phương pháp trị hôi nách an toàn này, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn trị hôi nách triệt để!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi có gây biến chứng gì không? trong Tư vấn trị hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN